Dominic Tay-HCM-V1-VN

Từ năm 2012, số lượng sách kỹ thuật số (Ebook) bán ra vượt xa số lượng của sách in truyền thống. Và Amazon.com, thị trường trực tuyến lớn nhất thế giới bán được hàng triệu bản ebook trên internet mỗi ngày. Bây giờ nhờ vào các dịch vụ FBA của Amazon (Fulfillment-By-Amazon), kiếm tiền online chưa bao giờ dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản đến thế đối với bất kỳ ai muốn bắt đầu một kinh doanh tay trái (dù có hoặc không có kỹ năng máy tính).  

Trong khóa học này, chuyên gia xuất bản sách Amazon tiết lộ các bước đơn giản để khởi động kinh doanh 'làm việc tại nhà' này (và có lợi nhuận đô la Mỹ) bằng cách xuất bản những cuốn ebook hấp dẫn mà ai cũng muốn mua mà không phải tự viết bất kỳ cuốn sách nào - trừ khi bạn muốn thế!  

7 Lý Do Tại Sao Amazon Là Một Trong Những Nơi Tốt Nhất Để Kiếm Thu Nhập Bằng Cách Xuất Bản Ebook Của Riêng Bạn:

 • Amazon tự động hóa toàn bộ quy trình bán hàng của bạn, do đó bạn không phải tự mình xử lý bất kỳ khách hàng hoặc đơn đặt hàng nào!  
 • Amazon bán sản phẩm của bạn 24/24 trên hệ thống tự động - bạn chỉ cần liệt kê sản phẩm của mình trên Amazon một lần và được trả tiền mỗi khi có đơn hàng.  
 • Tận dụng tối đa nền tảng xuất bản của Amazon để không cần phải lập trình, thiết kế hoặc tạo bất kỳ trang web nào!  
 • Bạn có thể tiếp cận với hơn 237 triệu khách hàng tiềm năng trên Amazon (và con số này vẫn tăng không ngừng!)  
 • Không phí trả trước, phí ẩn hoặc phí đăng ký để bắt đầu sử dụng nền tảng xuất bản của Amazon.  
 • Số lượng người mua hàng online trên toàn thế giới được dự đoán sẽ tăng gấp đôi vào năm 2021 và điều này, đồng nghĩa với tiềm năng thu nhập của bạn sẽ tăng mạnh.  
 • Bạn có thể lựa chọn không viết bất kỳ cuốn sách nào - và điều này quả là lý tưởng cho những ai không có kinh nghiệm viết lách.


Đánh Giá Về Khoá Học Amazon Publishing Này

Hãy lắng nghe từ những học viên đã bắt đầu hành trình Amazon Publishing

"Khóa học này dạy chúng tôi từng bước để thực hiện công việc kinh doanh này trên Amazon. Bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức giá trị để đưa kinh doanh Amazon của bạn lên một tầm cao mới."

"Trong suốt khóa học, tôi đã có thể xác định được thị trường sinh lời và kiếm được 148% lợi nhuận từ cuốn sách đầu tiên" 

"Tôi luôn muốn bắt đầu một kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Các hướng dẫn rất rõ ràng, chi tiết và bây giờ tôi tự tin để thành công trong việc kinh doanh này"

Khoá Học Này Dành Cho Ai?

Bạn Là Người Mới Bắt Đầu Nhưng Rất Muốn Được Học Kinh Doanh Này

 •  Bạn đã thử nhiều mô hình kinh doanh online khác nhưng nó không hiệu quả bởi vì nó quá phức tạp và tốn thời gian.  
 •  Bạn đang vận hành những kinh doanh online khác và bạn muốn tăng thu nhập với nền tảng Amazon Publishing.  

Bạn Muốn Bắt Đầu Kinh Doanh Online Lợi Nhuận Cao Nhưng Chi Phí Thấp 

 •  Bạn muốn bắt đầu một kinh doanh online ít vốn nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. 
 • Bạn có một chút kiến thức về website hoặc máy tính và bạn chưa có kinh nghiệm kinh doanh online nào.  

Người Đi Làm, Người Làm Việc Tự Do Hoặc Bố Mẹ Nội Trợ 

 • Bạn muốn thêm thu nhập mà không tốn quá nhiều thời gian. Vô cùng lý tưởng cho người đi làm toàn thời gian. 
 • Bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình và bạn muốn chia sẻ kiến thức chuyên môn với nhiều độc giả khắp nơi trên thế giới qua internet và có nhiều thu nhập hơn.  

Ngày: 10/10 (Thứ 4) hoặc 11/10 (Thứ 5) Thời gian: 19:00 - 21:30 Địa điểm: Lầu 3 - Big C Tô Hiến Thành , 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: 0903 329 322 Email: vietnam@summitasia.com  

Lưu ý: Chỗ ngồi được ưu tiên cho những người đăng ký sớm. Ban tổ chức có toàn quyền từ chối những ai tham gia mà không đăng ký trước trong trường hợp sự kiện đã kín chỗ. Đăng ký ngay để đảm bảo chỗ ngồi của bạn. Email xác nhận/tin nhắn bao gồm chi tiết khóa học sẽ được gửi cho bạn khi bạn đăng ký thành công.


Người Thầy Của Bạn: Dominic Tay Doanh Nhân Thương Mại Điện Tử Thu Nhập 6-Chữ Số, Chuyên Gia Xuất Bản Trên Amazon

Khởi nghiệp tay trắng, không có bằng cấp, không có nguồn lực, mối quan hệ, hoặc kiến thức và kỹ năng kinh doanh nào - Hiện nay, Dominic được xem như hình mẫu về lối sống tự do, làm việc bán thời gian, chỉ 17 giờ/tuần nhưng thu nhập vượt xa công việc toàn thời gian thông thường. Sử dụng cùng một hệ thống đã được chứng minh, anh đã áp dụng cho kinh doanh xuất bản Amazon của mình và bây giờ anh truyền lại chiến lược này cho rất nhiều học viên - nhiều người bắt đầu mà không có bất kỳ ý tưởng nào, sự tự tin hay kỹ năng quảng cáo online.