Xây Dựng Doanh Nghiệp Thương Mại Điện Tử Của Bạn Ngay Từ Bây Giờ

Bạn đã quen thuộc với các trang web mua sắm trực tuyến như Lazada, Shopee, Amazon, Ebay, Taobao, Qoo10, v.v. Nhưng bạn có biết, khi bạn mua hàng online, có người đang "âm thầm" bỏ túi lợi nhuận từ giao dịch của bạn? Có khả năng rằng, họ là bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của bạn.  

Sự thật là, đa số người Việt thậm chí không biết kinh doanh bán thời gian này tồn tại!  

Không có trang web/sản phẩm/kinh nghiệm? Không sao cả..  

Thực tế là có hàng triệu sản phẩm được bán trên thị trường trực tuyến mỗi ngày, nơi bạn cũng có thể bán (và được trả tiền) trong thời gian rảnh của bạn bằng cách tận dụng những lợi ích này:  

 • Không cần hàng hoá hoặc kho lưu trữ
 • Không cần lo đến chuyện vận chuyển hàng hóa 
 • Không cần quản lý khách hàng hay nhân viên  
 • Không yêu cầu kỹ năng chuyên môn  
 • Không có chi phí phát sinh trước hoặc trả phí đăng ký  


Nhưng làm sao có thể chứ?  

Bởi vì với chiến lược Dropshipping, giờ đây bạn có thể bán sản phẩm cho khách hàng trên toàn thế giới mà thậm chí không cần phải sở hữu hay tự tay vận chuyển sản phẩm đến cho khách hàng.

Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải giải quyết những khách hàng khó tính hay đối mặt với những rủi ro khi phải lưu trữ sản phẩm trước rồi bán sau.  

Với chiến lược Dropshipping, những khó khăn mà các chủ doanh nghiệp thường gặp khi xây dựng kinh doanh thương mại điện tử đã được giải quyết!  

Bạn muốn biết chiến lược này đơn giản đến mức nào?  

Tham gia khóa học này để tìm hiểu và tự khám phá vô vàn lợi ích khi bán cho hơn 300 triệu người mua hàng đang hoạt động tích cực online mọi lúc, mọi nơi.  

Bạn Sẽ Học Được Gì Tại Khóa Học Dropshipping Này:  

 • Khám phá các công cụ cần thiết để vận hành một doanh nghiệp thương mại điện tử mang lại lợi nhuận bằng cách tải các sản phẩm từ AliExpress, eBay, Walmart hoặc Taobao về website của bạn chỉ trong vòng vài phút ... mọi lúc, mọi nơi.  
 • Những sai lầm tai hại nhưng phổ biến mà rất nhiều người mới bắt đầu mắc phải, làm lãng phí rất nhiều tiền khi mới bắt đầu khởi động kinh doanh thương mại điện tử.  
 • Làm sao để tìm được những sản phẩm hot với giá rẻ để bạn có thể bán lại và kiếm được lợi nhuận cao hơn – Khám phá xu hướng mua bán online để luôn đón đầu và cập nhật với sản phẩm hợp xu hướng nhất. 
 • Làm thế nào để cạnh tranh nổi với những cửa hàng khác và làm cho mọi người phải mua hàng từ bạn, dù cửa hàng của bạn là thương hiệu mới toanh.  
 • Xây dựng các chiến lược quảng cáo hiệu quả trên mạng xã hội để đẩy mạnh lượng khách truy cập vào cửa hàng và tăng doanh thu.  

Hãy cùng lắng nghe xem những kinh nghiệm được chia sẻ từ học viên trước: 

Lee Jun Wei CEO, Lara-J.com  

Chỉ trong 3 tuần, lợi nhuận và doanh thu của tôi đã tăng lên 20%. Và giá trị đơn hàng trung bình cho mỗi lần giao dịch cũng đã tăng 30%. Trong thời gian đó, tôi cũng thu về được nhiều thỏa thuận hợp tác mà không phải bỏ ra thêm bất kì chi phí quảng cáo nào.

Low Ying Yih King of Nests  

Tôi đã thu về một kết quả vô cùng ấn tượng. Trước đây, chúng tôi thường chỉ có ít hơn 100 lượt đăng bài và 30 lượt khách truy cập vào trang web của mình. Nhưng giờ đây, trung bình chúng tôi nhận được hơn 200 lượt đăng bài và có hơn 500 lượt khách truy cập. Và hơn thế nữa, lượng khách hàng tiềm năng của chúng tôi cũng được tăng lên đáng kể.

Styles Chong CEO, Okeanos Trading  

Trước khi tôi gặp Jason, tôi thậm chí phải làm việc từ 12 tiếng – 15 tiếng mỗi ngày”. Tôi đã phải đuổi theo “Tiền” dưới áp lực cao từng ngày với một công ty bị thua lỗ. Bây giờ tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì tôi cuối cùng cũng có thể làm việc ít giờ hơn, có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trong khi công ty của tôi vẫn đang tiếp tục tạo ra thu nhập nhiều hơn. 

Khoá Học Này Dành Cho Ai? 

Những Ai Chưa Có Kinh Nghiệm Hay Kỹ Năng Chuyên Môn

 • Tiếp cận và tận dụng các nền tảng thương mại điện tử sẵn có, nhờ vậy bạn không cần lo lắng về thủ tục thanh toán hay quy trình đặt hàng.  
 • Chỉ cần kỹ năng máy tính cơ bản như tải ảnh và đánh máy, v.v  
 • Làm việc mọi lúc mọi nơi chỉ cần laptop và kết nối internet.

Vốn Khiêm Tốn. Chi Phí Tối Thiểu Để Xây Dựng Và Phát Triển Doanh Nghiệp Thực Thụ 

 • Tận dụng các dịch vụ miễn phí mà các nền tảng thương mại điện tử cung cấp. Không hề tốn phí đăng ký hằng tháng hay chi phí thuê mặt bằng.  
 • Không cần phải mua và trữ hàng với số lượng lớn để rồi lo lắng bị tồn kho vì không bán hết.
 • Không cần cửa hàng thực tế, thuê nhân viên, hay chi phí cố định phải lo.

Người Đi Làm, Cha Mẹ Ở Nhà Hoặc Doanh Nhân Tương Lai  

 • Bất kỳ ai cũng có thể vận hành kinh doanh thương mại điện tử này với thời gian vô cùng linh hoạt - Toàn thời gian hoặc thậm chí bán thời gian.
 • Rất phù hợp cho những người đi làm bận rộn toàn thời gian hoặc các bậc cha mẹ ở nhà và muốn tận dụng tối đa thời gian rảnh.  
 • Tận dụng xu hướng mua sắm online đang phát triển nhanh chóng để mở rộng kinh doanh của bạn.

Vui lòng chọn ngày phù hợp với bạn:

 • Ngày 15 Tháng 07 (Thứ Hai), 19:00 - 21:30  
 • Ngày 16 Tháng 07 (Thứ Ba), 19:00 - 21:30 

   

Địa Điểm: Tòa nhà Mirae, Khu B, Lầu 3, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh.  

0903-329-322  

vietnam@summitasia.com  

Lưu ý: Chỗ ngồi được ưu tiên cho những người đăng ký sớm. Ban tổ chức có toàn quyền từ chối những ai tham gia mà không đăng ký trước trong trường hợp sự kiện đã kín chỗ. Đăng ký ngay để đảm bảo chỗ ngồi của bạn. Email xác nhận/tin nhắn bao gồm chi tiết khóa học sẽ được gửi cho bạn khi bạn đăng ký thành công.


Diễn giả: Jason Lim Doanh nhân, Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số & Huấn luyện viên kinh doanh

Được mệnh danh là người có "bộ óc kinh doanh thông minh nhất" bởi những người đã từng tham gia khóa học từ Jason Lim – ông là người đã xây dựng nhiều doanh nghiệp trực tuyến và ngoại tuyến, giúp các doanh nhân tham vọng xây dựng doanh nghiệp bền vững bằng cách tối đa hóa lợi nhuận và tăng trưởng từng bước. Cho dù đó là tiếp thị, bán hàng, phát triển sản phẩm, tài chính hay bất kỳ khía cạnh xây dựng doanh nghiệp quan trọng nào khác, Jason sử dụng chuyên môn của mình để giúp chủ doanh nghiệp tạo ra sự thay đổi lâu dài trong kinh doanh của họ, thay vì các chiến thuật ngắn hạn không bền vững.