คนไทยส่วนใหญ่คิดว่าการลงทุนในตลาดหุ้นเป็นเกมที่ต้องใช้ทุนสูง เหมาะแก่คนที่มีฐานะเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว การเทรดหุ้นถือเป็นช่องทางที่มนุษย์เงินเดือนอย่างเราสามารถสร้างกำไรได้ และผ่านการพิสูจน์แล้วว่าใช้ได้จริง นี่ไม่ใช่การลงทุนของคนรวยอีกต่อไป! ทุกวันนี้ การลงทุนคือการที่ใครก็ตามต้องการสร้างรายได้เพิ่มอย่างต่อเนื่องโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้ทุนสูงอีกต่อไป นับตั้งแต่ที่มีสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) เกิดขึ้นในตลาดหุ้นสหรัฐในปี 1990 นักลงทุนสามารถเข้าซื้อหุ้นที่ทำกำไรสูงและบริษัทอย่าง Apple, Disney, Google และ MacDonalds ได้ โดยซื้อแค่เพียงส่วนหนึ่งของราคาเต็มเท่านั้น และยังได้รับสิทธิประโยชน์ 3 อย่างดังนี้:

1. CFD ทำให้มีโอกาสชนะการเทรดกับนักลงทุนรายย่อยสูงถึง 90%  

นับตั้งแต่ปีค.ศ. 1990 เป็นต้นมา การเทรด CFD ได้รับความนิยมทั่วโลกจนถึงวันนี้ และกลายเป็นเครื่องมือที่นักเทรดมืออาชีพใช้สร้างกำไรสูงสุดภายในระยะเวลาอันสั้นขณะที่จำกัดความเสี่ยงไว้ในระดับต่ำ

2. เทรดนอกตลาดไทยโดยไม่ต้องใช้เงินทุนมากมาย

กลยุทธ์ CFD สามารถนำไปใช้ได้ทั่วโลก และเหมาะสำหรับคนไทยที่ต้องการเทรดในตลาดท้องถิ่นและสากลด้วยต้นทุนระดับต่ำ

3. เป็นเจ้าของหุ้นดังอย่าง Apple, Disney, Macdonalds ในราคาเพียง 10% ของราคาตลาด

คุณสามารถเป็นเจ้าของหุ้นได้ทั่วโลกในราคาเพียงเศษเสี้ยวของราคาเต็ม หมายความว่าคุณสามารถเป็นเจ้าของหุ้นทำกำไรสูงได้แม้ว่าจะมีเงินทุนจำกัดก็ตาม

ในคอร์ส 3 ชั่วโมงนี้ คุณจะค้นพบ:

 • เหตุผลที่ทำให้การลงทุนในตลาดหุ้นเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มความมั่งคั่งของคุณและวิธีที่คนไทยสามารถใช้เทคนิคที่เรียบง่ายเพื่อสร้างผลตอบแทนที่ 10-12%  
 • เมื่อไรคือช่วงที่ดีที่สุดของปีสำหรับการลงทุน - เราจะเผยหุ้นที่ดีที่สุด 5 ตัวของปี 2020 และจะเป็นโอกาสสำหรับคนไทยอย่างไร  
 • กลยุทธ์การลงทุน 5 ขั้นตอนที่พิสูจน์แล้ว (จากวางแผนถึงการปฏิบัติ) ซึ่งนักเทรดที่ประสบความสำเร็จทุกคนทำตามอย่างเคร่งครัดเพื่อทำเงินอย่างสม่ำเสมอ  
 • วิธีกรองหุ้นแย่ๆ ออกด้วยวิธีการวิเคราะห์ที่เรียบง่าย...และระบุโอกาสทำกำไรอย่างแม่นยำภายในเวลาไม่ถึง 15 นาที  
 • เหตุผลที่ทำให้การเพิ่มเงินของคุณ 30% ต่อปีสามารถทำได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องนั่งจ้องชาร์ตหรืองบการเงินที่ซับซ้อน  
 • และอีกมากมาย...

ฟังความคิดเห็นของเหล่านักเรียน

คุณปริ้น

"ก่อนหน้านี้ผมยังไม่มีประสบการณ์ด้านการเทรดครับ หลังเข้าคลาสนี้ทำให้ผมได้รู้ถึงเรื่องกราฟ...และยังได้รู้ว่าเมื่อไร่ควรจะเข้าไปลงทุน และเมื่อไหร่ที่ควรออกจากการลงทุน...สัมผัสได้ว่าทางผู้สอนได้กลั่นกรองความรู้เหล่านี้มานานเป็นเวลาหลายปี"

คุณเนส

"ดิฉันอยากจะมีความมั่นใจมากขึ้นเพื่อที่จะกลับมาลงทุนในหุ้นอีกครั้ง เพราะเมื่อก่อนฟังแต่โบรคเกอร์อย่างเดียวเลยทำให้ขาดทุน...หลังจากเข้าคลาสทำให้ได้รับแหล่งข้อมูลเพิ่มขึ้น และมีความมั่นใจมากขึ้นเกี่ยวกับการลงทุนในตลาดหุ้น" 

คุณเชอร์รี่

"ดิฉันเทรดอยู่แล้วแต่ไม่ก่อเกิดกำไร...หลังจากจบคลาสนี้ทำให้คาดว่าจะสามารถเล่นหุ้นได้อย่างมีรูปแบบมากขึ้น และรู้ว่าควรจะเข้าหรือออกตอนไหน คลาสนี้ทำให้ได้รับเทคนิคที่ที่อื่่นไม่เคยเปิดเผยมาก่อน"

ใครควรเข้าร่วม

นักเทรดมือใหม่ที่มีประสบการณ์นิดหน่อยหรือไม่มีประสบการณ์ใดๆ มาก่อนเลย

 • คุณเคยอ่านเกี่ยวกับการลงทุนแต่ไม่แน่ใจว่าอะไรคือวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการเริ่มต้น?  
 • คุณค่อนข้างใหม่กับการเทรดและคุณไม่มีกลยุทธ์ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถชนะได้อย่างสม่ำเสมอ?  
 • คุณมีความเสี่ยงที่ไม่พึงประสงค์และต้องการเริ่มต้นการเทรดโดยใช้กลยุทธ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและมีข้อผูกมัดทางการเงินเพียงเล็กน้อยหรือไม่?

คุณได้เทรดมาสักพักแล้วแต่เห็นผลลัพธ์นิดๆ หน่อยๆ ?

 • คุณกำลังเดาเทรดของคุณอยู่แล้วขาดทุนเพราะคุณสับสนกับข้อมูลทั้งหลาย?  
 • ได้รับคำแนะนำจากครูฝึกที่ได้รับประกาศนียบัตรที่สามารถระบุปัญหาและเหตุผลที่คุณไม่สามารถทำกำไรได้  
 • ผลกำไรกลับกลายเป็นขาดทุนเมื่อตลาดกลายเป็นขาลงเมื่อเร็วๆ นี้และคุณกำลังมองหากลยุทธ์ที่จะสร้างรายได้แม้ว่าตลาดจะอยู่ในช่วงขาลง

คุณกำลังคิดที่จะเรียนรู้วิธีเทรดแบบเต็มเวลา

 • คุณเห็นการเทรดเป็นธุรกิจที่สมบูรณ์แบบเพราะคุณสามารถทำเงินได้ด้วยตัวเอง  
 • ฟังจากนักเทรดตัวจริงและเรียนรู้ว่าต้องทำอย่างไรถึงจะประสบความสำเร็จในการเทรดแบบเต็มเวลา  
 • กำลังมองหาอัตราผลตอบแทนที่สูงขึ้นจากการลงทุนของคุณ แต่ขาดกลยุทธ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วที่ให้ความมั่นใจกับคุณในทุกๆการเทรด

ที่ไหน เมื่อไร

สถานที่: อาคาร TRENDY OFFICE & PLAZA ชั้น 1A ซอยสุขุมวิท 13 ใกล้บีทีเอสนานา ทางออก 3

Summit Thailand Training Centre, Level 1A, Unit 10/38 13 Sukhumvit Rd, Khlong Tan Nuea, Khet Watthana, Krung Thep Maha Nakhon 10110

วันที่:

 • วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2020 (19.00 - 22.00 น.) วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2020 (19.00 - 22.00 น.)

02-163-4798 thailand@summitasia.com LINE: @summit.thailand 


หมายเหตุ: ที่นั่งจะถูกสำรองกับผู้ที่ลงทะเบียนก่อน ทางผู้จัดมีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธผู้ที่วอร์คอินเข้ามาหน้างานโดยไม่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าในกรณีที่ที่นั่งเต็ม ลงทะเบียนตอนนี้เพื่อที่จะจับจองที่นั่งของคุณ อีเมล์หรือข้อความยืนยันที่นั่งพร้อมรายละเอียดงานจะถูกส่งไปให้คุณเมื่อคุณได้ลงทะเบียนสำเร็จแล้ว


เกี่ยวกับวิทยากร: Jay Tun เทรดเดอร์มืออาชีพ ครูฝึกและนักการเงินที่ได้รับประกาศนียบัตรโดย International Federation of Technical Analysis

Jay Tun เป็นครูฝึกที่ได้รับประกาศนียบัตรและเป็นนักเทรดที่มีประสบการณ์มากในด้านการเทรด Equities, Options, Index และ Commodity Futures และยังเป็นนักเทรดที่เก่งกาจคนหนึ่งในเอเซีย เขายังได้ค้นพบ 3MT ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนการเทรดที่สิงคโปร์กับมาเลเซียเพื่อสอนให้มือใหม่เข้าใจถึงเบื่องหลังของการเคลื่อนไหวของตลาด กฏเกนณ์ในการตั้งค่าการเทรดต่างๆ ที่ใช้เครื่องมือวิเคราะห์และกลยุทธ์การจัดการเงินต่างๆ