MIỄN PHÍ Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán

Đa số mọi người nghĩ rằng đầu tư vào cổ phiếu là một trò chơi vốn đời hỏi vốn cao chỉ phù hợp với người giàu ... nhưng thực tế, đầu tư chứng khoán luôn là phương pháp để giúp cho những người có thu nhập trung bình bắt đầu xây dựng sự giàu có nếu họ có chiến lược đầu tư phù hợp.

Nó Không Còn Là Trò Chơi Của Riêng Giới Nhà Giàu Nữa!

Ngày nay, việc đầu tư này luôn dành cho bất cứ ai muốn tạo thêm thu nhập cho bản thân mà không phải bỏ ra vốn cao.

Kể từ khi CFD được giới thiệu vào thị trường chứng khoán vào những năm 1990, các nhà đầu tư giờ đây có thể mua các cổ phiếu có lợi nhuận cao như Apple, Disney, Google và McDonalds với giá chỉ bằng một phần nhỏ trong khi tận hưởng 3 lợi thế chính này:

1. CFD mang đến cho bạn lợi thế chiến thắng hơn 90% thương nhân bán lẻ

Từ những năm 1990, CFD đã được giao dịch rộng rãi trên toàn cầu và ngày nay, nó là một công cụ phổ biến được sử dụng bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp để tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng của họ trong khoảng thời gian ngắn nhất trong khi vẫn giữ rủi ro ở mức tối thiểu.

2. Giao dịch trong và ngoài Việt Nam mà không cần thêm vốn

Chiến lược CFD có thể được áp dụng trên toàn cầu và hoàn hảo cho những người muốn giao dịch cả thị trường địa phương & toàn cầu với số vốn tối thiểu.

3. Sở hữu các cổ phiếu như Apple, Disney, Mccdonald chỉ bằng 10% giá thị trường của họ

Bạn có thể sở hữu cổ phiếu ở bất cứ đâu trên thế giới chỉ với một phần nhỏ giá của chúng, điều đó có nghĩa là bạn có thể sở hữu cổ phiếu có lợi nhuận cao ngay cả khi bạn có vốn hạn chế để bắt đầu!

Trong Khóa Học 3 Giờ Này, Bạn Sẽ Khám Phá:

 • Tại sao đầu tư vào Thị trường chứng khoán là phương pháp tốt nhất để đem lại lợi nhuận cho bạn và làm thế nào mọi người có thể dễ dàng tận dụng một kỹ thuật đơn giản để tăng tiền của họ lên tối thiểu 12% mỗi năm.  
 • Khi nào là giai đoạn tốt nhất trong năm để đầu tư - Yếu tố nào trên thị trường tài chính thực sự ảnh hưởng đến đầu tư chứng khoán của bạn. Quan trọng hơn là làm thế nào để bảo vệ và tăng tiền của bạn.  
 • Phương pháp đầu tư 5 bước đã được chứng minh (từ lên kế hoạch đến thực thi), tất cả các nhà giao dịch thành công đều tuân thủ nghiêm ngặt để có thế kiếm được lợi nhuận hằng năm.  
 • Cách chọn lọc các cổ phiếu xấu bằng các phương pháp phân tích đơn giản ... và xác định chính xác các cơ hội sinh lời trong vòng chưa đầy 15 phút.  
 • Tại sao bạn có thể tăng thêm lợi nhuận của mình lên 30% mỗi năm mà không cần nhìn vào các biểu đồ hoặc báo cáo tài chính phức tạp.  
 • Và còn nhiều hơn nữa....

Lắng Nghe Chia Sẻ Từ Các Học Viên Cũ

Kenneth Goh 

"Xin chào Jay, cảm ơn bạn. Như bạn đã biết, tôi đã tham dự nhiều khóa học nhưng tôi không thực sự biết cách giao dịch cho đến khi tôi gặp bạn. Phương pháp của bạn rất dễ hiểu, không có B.S. nhưng quan trọng nhất là tôi có thể áp dụng ngay được."

Ray Tan

"Phương pháp của Jay rất dễ thực hiện. Anh ấy cũng cực kỳ minh bạch khi trình bày tất cả các giao dịch của mình và giải thích làm thế nào có thể đạt được 10% ROI cho người mới bắt đầu. Đây không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng và tôi rất khuyến khích các bạn tham gia khóa học này nếu muốn bắt đầu hoặc cải thiện giao dịch của bạn"

Chua Ming Han

"Jay cực kỳ hào phóng với kiến thức của mình khi chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của mình từ các giao dịch trong quá khứ, các giao dịch gần đây, thậm chí các giao dịch hiện tại! Anh ấy không chỉ cho chúng tôi kết quả, mà quan trọng hơn là dạy chúng tôi cách có được kết quả như thế"

Khóa Học Này Dành Cho Ai?

Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Với Ít Hoặc Không Có Kinh Nghiệm

 • Bạn đã đọc về đầu tư nhưng bạn không chắc chắn cách thức và cách thực hành tốt nhất để bắt đầu là gì?  
 • Bạn có đối tượng giao dich nhưng bạn không có chiến lược đã để giành chiến thắng một cách chắc chắn?  
 • Bạn có sợ rủi ro và sẽ chỉ muốn bắt đầu với giao dịch bằng cách sử dụng một chiến lược đã được chứng minh đòi hỏi ít vốn đầu tư?

Bạn Đã Có Kinh Nghiệm Giao Dịch Từ Trước Nhưng Không Có Kết Quả Cao?

 • Bạn vẫn đang phân vân về giao dịch của mình và bị mất bởi vì bạn bối rối bởi tất cả các thông tin ngoài kia?  
 • Nhận lời khuyên từ một người hướng dẫn được chứng nhận có thể giải quyết các vấn đề cụ thể của bạn và lý do tại sao bạn không thu được lợi nhuận.  
 • Lợi nhuận đang biến thành thua lỗ với sự suy thoái thị trường gần đây và bạn đang tìm kiếm một chiến lược kiếm tiền ngay cả khi thị trường đang có xu hướng giảm.

Bạn Đang Nghĩ Đến Việc Học Cách Giao Dịch Để Kiếm Sống

 • Bạn thấy giao dịch là một công việc hoàn hảo bởi vì bạn có thể kiếm sống đàng hoàng theo cách riêng của bạn.  
 • Nghe trực tiếp từ một nhà giao dịch thực sự và tìm hiểu những gì nó cần để làm cho giao dịch thành công  
 • Tìm cách đạt được tỷ lệ lợi nhuận cao hơn từ các khoản đầu tư của bạn nhưng lại thiếu một chiến lược để giúp bạn tự tin hơn trong mọi giao dịch.

Chọn Ngày Phù Hợp Cho Bạn!

Ngày

 • 01/07/2019 (Thứ Hai), 19:00 - 21.30  
 • 02/07/2019 (Thứ Ba), 19:00 - 21.30

  Địa Điểm: Lầu 3 - Big C Tô Hiến Thành, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh 

0903-329-322 vietnam@summitasia.com


Lưu ý: Chỗ ngồi được ưu tiên cho những người đăng ký sớm. Ban tổ chức có toàn quyền từ chối những ai tham gia mà không đăng ký trước trong trường hợp sự kiện đã kín chỗ. Đăng ký ngay để đảm bảo chỗ ngồi của bạn. Email xác nhận/tin nhắn bao gồm chi tiết khóa học sẽ được gửi cho bạn khi bạn đăng ký thành công.


Người Hướng Dẫn: Jay Tun Nhà Giao Dịch Chuyên Nghiệp, Giảng viên & Kỹ Thuật Viên Tài Chính Được Chứng Nhận Bởi Liên Đoàn Phân Tích Kỹ Thuật Quốc Tế

Jay Tun là một người hướng dẫn được chứng nhận và là nhà giao dịch thành thạo trong giao dịch Vốn, Tùy chọn, Chỉ số & Tương lai Hàng hóa; cũng như là một nhà đầu tư chuyên nghiệp tại thị trường châu Á. Anh cũng thành lập 3MT, một tổ chức giáo dục về giao dịch trực tuyến tại Singapore và Malaysia để trang bị cho người mới bắt đầu giúp họ hiểu biết sâu sắc về các Yếu Tố tác động đằng sau thị trường, thiết lập giao dịch dựa trên quy tắc sử dụng các công cụ phức tạp phân tích, và chiến lược quản lý tiền thận trọng.