MIỄN PHÍ: Lớp Đầu Tư Bất Động Sản Mỹ

Giữ Chỗ Trước Vào cửa MIỄN PHÍ nhưng chỗ ngồi chỉ giới hạn 45 người.

Để Trống Lịch Ngày 04,05 và 06 Tháng 06 – Hãy đánh dấu ngày này vào lịch của bạn

Lớp Học Trong 2,5 Giờ Thời lượng lớp học 120 phút hoặc 180 tùy thuộc vào phần Q&A.

Đến với buổi chia sẻ trực tiếp với John Chong, bạn sẽ được khám phá thêm nhiều điều về Bất Động Sản Mỹ

 • Làm thế nào sử dụng công cụ online để mua và quản lý hợp pháp bất động sản Mỹ, mà hoàn toàn không cần phải bước chân ra khỏi Việt Nam!  
 • Làm thế nào để mua đi bán lại với lợi nhuận cao chỉ trong thời gian ngắn


 • Nơi để tìm những bất động sản Mỹ có phần trăm lợi suất cao gấp nhiều lần so với bất động sản tại địa phương.  
 • Những vị trí thuận lợi tại Mỹ với phần trăm lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với thị trường địa phương.  
 • Tại sao thị trường bất động sản tại Việt Nam vượt quá tầm với của nhiều người có thu nhập trung bình nhưng mong muốn đầu tư và phát triển tài chính của bản thân.


 • Từng bước cụ thể để đánh giá, lựa chọn đúng bất động sản, phù hợp với mục tiêu đầu tư của bạn và những bước cần thiết phải làm trước khi đưa ra quyết định đầu tư.  
 • Và còn nhiều hơn thế nữa...


Lắng Nghe Chia Sẻ Từ Các Học Viên Cũ

Azmi, Nhà Đầu Tư Địa Phương

“Những kiến thức này rất có giá trị với tôi. Tôi học được khá nhiều điều sau khóa học, và nhận ra được những cơ hội tiềm ẩn tại thị trường bất động sản Mỹ. Rauf luôn đồng hành với chúng tôi để có kết quả tốt nhất”

Eyqa & Joe, SugarScarf

“Có khá nhiều người ngoài kia không hề biết gì về cơ hội đầu tư bất động sản như thế này tại Mỹ. Vậy nên sau khóa học này, tôi mở mang thêm được rất nhiều điều, và chúng tôi được hướng dẫn cách nghiên cứu đúng để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn”

Raymond, Chuyên Viên Bất Động Sản

“Thường tôi và bạn bè chỉ cố săn tìm các bất động sản giá rẻ hơn giá thị trường khoảng 20%, 30% hay thậm chí 35%. Vậy nên sau khi tham gia khóa học này, tôi thật sự rất kinh ngạc khi biết rằng mình có thể đầu tư vào bất động sản Mỹ với giá rẻ hơn giá thị trường tới 90%”

Khóa Học Này Dành Cho Ai?

 • Các nhà đầu tư địa phương đang tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn và hợp pháp bên ngoài Việt Nam.

 

 • Lắng nghe trực tiếp và học hỏi từ nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm (không chỉ trên lý thuyết) về cách để bắt đầu đầu tư bất động sản ở nước ngoài như thế nào.
 • Những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư trên thị trường bất động sản Mỹ nhưng chưa biết cách làm như thế nào. 
 • Những người muốn khám phá thêm nhiều cách khác nhau để thu lợi nhuận hợp pháp từ việc đầu tư vào bất động sản Mỹ - chằng hạn như mua rồi bán để lấy lợi nhuận nhanh, hoặc giữ lại như một nguồn thu nhập thụ động lâu dài.
 • Những người mới bắt đầu, chưa có hoặc có rất ít kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản nhưng muốn nhanh chóng thử sức.  
 • Những người đang tìm kiếm một phương pháp ít rủi ro, ít phải cam kết khi đầu tư vào bất động sản vì bạn là người mới trong lĩnh vực này.

Chọn Ngày Phù Hợp Cho Bạn!

 • Thứ ba: 14:00 – 17:30 , Ngày 04 Tháng 06 
 • Thứ tư: 17:00 – 21:30 , Ngày 05 tháng 06
 • Thứ năm: 14:00 – 17:30 , Ngày 06 tháng 06 

   

Địa Điểm: Lầu 3 - Big C Tô Hiến Thành, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh  

✆ 0903 329 322 ✉ vietnam@summitasia.com  


Lưu ý: Chỗ ngồi được ưu tiên cho những người đăng ký sớm. Ban tổ chức có toàn quyền từ chối những ai tham gia mà không đăng ký trước trong trường hợp sự kiện đã kín chỗ. Đăng ký ngay để đảm bảo chỗ ngồi của bạn. Email xác nhận/tin nhắn bao gồm chi tiết khóa học sẽ được gửi cho bạn khi bạn đăng ký thành công.


Diễn Giả: John Chong Chuyên Gia Đầu Tư Bất Động Sản Đông Nam Á Và Là Nhà Sáng Lập Công Ty Summit Asia.  

Đồng sáng lập Summit Capital và đã mở rộng tới hơn 30 thành phố lớn khắp Đông Nam Á trong vòng chưa đầy 3 năm. Làm việc với hơn 50 diễn giả trên toàn thế giới và đã tổ chức hơn 1000 sự kiện tại ĐNÁ kể từ năm 2014. Đầu tư bất động sản ở Mỹ vào năm 2018, anh bắt đầu áp dụng chiếc lược của Rauf Said và đã sở hữu 5 bất động sản ở Winscosin và New York trong vòng 1 năm với tổng giá trị lên tới hơn nửa triệu ngàn đô.


Người Hướng Dẫn: Rauf Said Chuyên Gia Đầu Tư Bất Động Sản, Nhà Sáng Lập & Nhà Hoạch Định Chiến Lược Đầu Tư Chính Tại Tập đoàn Noble Sky Rauf Said chuyên tư vấn và đào tạo các nhà đầu tư cá nhân. Anh cũng làm việc với nhiều quỹ đầu tư lớn và khách hàng đến từ nhiều tổ chức khác để tư vấn về các vấn đề đầu tư, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến đầu tư vào bất động sản Mỹ. Rauf từng đảm nhận nhiều vị trí then chốt trong Tập đoàn Noble Sky tại Singapore, Malaysia và Mỹ, đảm bảo tập đoàn luôn mang lại và truyền tải được những kiến thức giá trị nhất về thị trường và đầu tư.