MIỄN PHÍ: Lớp Đầu Tư Bất Động Sản Mỹ

Giữ Chỗ Trước Vào cửa MIỄN PHÍ nhưng chỗ ngồi chỉ giới hạn 45 người.

Để Trống Lịch Ngày 09 và 10 Tháng 07 – Hãy đánh dấu ngày này vào lịch của bạn

Lớp Học Trong 2,5 Giờ Thời lượng lớp học 120 phút hoặc 180 tùy thuộc vào phần Q&A.

Đến với buổi chia sẻ trực tiếp với John Chong, bạn sẽ được khám phá thêm nhiều điều về Bất Động Sản Mỹ

 • Làm thế nào sử dụng công cụ online để mua và quản lý hợp pháp bất động sản Mỹ, mà hoàn toàn không cần phải bước chân ra khỏi Việt Nam!  
 • Làm thế nào để mua đi bán lại với lợi nhuận cao chỉ trong thời gian ngắn


 • Nơi để tìm những bất động sản Mỹ có phần trăm lợi suất cao gấp nhiều lần so với bất động sản tại địa phương.  
 • Những vị trí thuận lợi tại Mỹ với phần trăm lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với thị trường địa phương.  
 • Tại sao thị trường bất động sản tại Việt Nam vượt quá tầm với của nhiều người có thu nhập trung bình nhưng mong muốn đầu tư và phát triển tài chính của bản thân.


 • Từng bước cụ thể để đánh giá, lựa chọn đúng bất động sản, phù hợp với mục tiêu đầu tư của bạn và những bước cần thiết phải làm trước khi đưa ra quyết định đầu tư.  
 • Và còn nhiều hơn thế nữa...


Lắng Nghe Chia Sẻ Từ Các Học Viên Cũ

Huỳnh Nghi

 Kinh doanh tự do

“Ban đầu khi đọc về tiêu đề khóa học là giúp bạn tìm và mua bất động sản Mỹ giá rẻ, mình cứ nghĩ đây chỉ là quảng cáo thôi chứ sẽ không bao giờ tìm được đâu. Ngạc nhiên thay, sau khi tham gia khóa học mình mới biết là mọi thứ đều là thật như những gì được quảng cáo và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Trước đây mình rất mù mờ về bất động sản, nhưng giờ đây mình đã có kiến thức nền và cơ bản về đầu tư bất động sản Mỹ. Những gì được học tại khóa học, mình hoàn toàn có thể áp dụng được ngay lập tức. Cám ơn John và Rauf rất nhiều."

 Nguyễn Hoàng Khôi

Nam Vương Doanh Nhân Thế Giới 

“Bất động sản Mỹ là một điều gì đó tôi luôn muốn làm nhưng không biết làm như thế nào. Cuối cùng thì tôi đã tìm được chìa khóa trong việc đầu tư thị trường bất động sản Mỹ tại Việt Nam.Tôi nghĩ là nó rất tuyệt vời. Và sau khi tôi nghe những chia sẻ của anh John về bất động sản Mỹ thì tôi thấy đây là một cơ hội tiềm năng rất là lớn để bạn có thể thu về nhiều lợi nhuận chỉ với khoảng đầu tư nhỏ. Và tôi khuyến khích là các bạn hãy đến với khóa học này bất kể lý do gì và bằng mọi giá chỉ trong 2 ngày thôi và bạn đã có cơ hội thay đổi cuộc đời mình rồi. Cám ơn John và Rauf rất nhiều vì những kiến thức mà mọi người đã mang lại cho tôi.”

Huỳnh Hữu Sang

Chuyên Viên Bất Động Sản

“Tôi đã hiểu biết thêm nhiều điều về bất động sản Mỹ từ khóa học này. Đặc biệt là cách thức vận hành những buổi đấu giá cũng như cách thức tìm hiểu thông tin chính xác về bất động sản mà mình đang có hứng thú trước khi đưa ra mọi quyết định giao dịch. Trước khi tham gia khóa học, tôi khá lo ngại về rào cản ngôn ngữ. Nhưng trong suốt quá trình học, thì đội ngũ của thầy đã giúp đỡ anh rất nhiều từ việc phiên dịch cũng như hỗ trợ rất nhiệt tình khi tôi gặp khó khăn trong thực hành. Chắc chắn là tôi sẽ giới thiệu khóa học này cho bạn bè những người cùng làm bất động sản như tôi. Cám ơn John và Rauf."

Khóa Học Này Dành Cho Ai?

 • Các nhà đầu tư địa phương đang tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn và hợp pháp bên ngoài Việt Nam.

 

 • Lắng nghe trực tiếp và học hỏi từ nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm (không chỉ trên lý thuyết) về cách để bắt đầu đầu tư bất động sản ở nước ngoài như thế nào.
 • Những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư trên thị trường bất động sản Mỹ nhưng chưa biết cách làm như thế nào. 
 • Những người muốn khám phá thêm nhiều cách khác nhau để thu lợi nhuận hợp pháp từ việc đầu tư vào bất động sản Mỹ - chằng hạn như mua rồi bán để lấy lợi nhuận nhanh, hoặc giữ lại như một nguồn thu nhập thụ động lâu dài.
 • Những người mới bắt đầu, chưa có hoặc có rất ít kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản nhưng muốn nhanh chóng thử sức.  
 • Những người đang tìm kiếm một phương pháp ít rủi ro, ít phải cam kết khi đầu tư vào bất động sản vì bạn là người mới trong lĩnh vực này.

Chọn Ngày Phù Hợp Cho Bạn!

 • Thứ ba: 19:00 – 21:30 , Ngày 09 Tháng 07 
 • Thứ tư: 19:00 – 21:30 , Ngày 10 tháng 07 

   

Địa Điểm: Lầu 3 - Big C Tô Hiến Thành, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh  

✆ 0903 329 322 ✉ vietnam@summitasia.com  


Lưu ý: Chỗ ngồi được ưu tiên cho những người đăng ký sớm. Ban tổ chức có toàn quyền từ chối những ai tham gia mà không đăng ký trước trong trường hợp sự kiện đã kín chỗ. Đăng ký ngay để đảm bảo chỗ ngồi của bạn. Email xác nhận/tin nhắn bao gồm chi tiết khóa học sẽ được gửi cho bạn khi bạn đăng ký thành công.


Diễn Giả: John Chong Chuyên Gia Đầu Tư Bất Động Sản Đông Nam Á Và Là Nhà Sáng Lập Công Ty Summit.  

Đồng sáng lập Summit và đã mở rộng tới hơn 30 thành phố lớn khắp Đông Nam Á trong vòng chưa đầy 3 năm. Làm việc với hơn 50 diễn giả trên toàn thế giới và đã tổ chức hơn 1000 sự kiện tại ĐNÁ kể từ năm 2014. Đầu tư bất động sản ở Mỹ vào năm 2018, anh bắt đầu áp dụng chiếc lược của Rauf Said và đã sở hữu 5 bất động sản ở Winscosin và New York trong vòng 1 năm với tổng giá trị lên tới hơn nửa triệu ngàn đô.


Người Hướng Dẫn: Rauf Said Chuyên Gia Đầu Tư Bất Động Sản, Nhà Sáng Lập & Nhà Hoạch Định Chiến Lược Đầu Tư Chính Tại Tập đoàn Noble Sky Rauf Said chuyên tư vấn và đào tạo các nhà đầu tư cá nhân. Anh cũng làm việc với nhiều quỹ đầu tư lớn và khách hàng đến từ nhiều tổ chức khác để tư vấn về các vấn đề đầu tư, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến đầu tư vào bất động sản Mỹ. Rauf từng đảm nhận nhiều vị trí then chốt trong Tập đoàn Noble Sky tại Singapore, Malaysia và Mỹ, đảm bảo tập đoàn luôn mang lại và truyền tải được những kiến thức giá trị nhất về thị trường và đầu tư.