Muhd Shidiq-HCM-V2-VN

Có phải bạn đang nắm trong tay một khoản tiền nhưng lại phân vân không biết nên đầu tư hay gửi ngân hàng? Và băn khoăn hơn hết là mình nên đầu tư vào lĩnh vực nào khi chưa hề có kinh nghiệm. 

Thị trường chứng khoán là một nơi béo bở để kiếm thêm thu nhập nhưng đối với người mới bắt đầu, nó trông thật đáng sợ!

Chúng tôi rất vui vì bạn có mặt ở đây, bởi vì chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những chiến lược phân tích kỹ thuật ĐƠN GIẢN, DỄ ÁP DỤNG giúp bạn chinh phục thị trường dù bạn hoàn toàn chưa có kinh nghiệm!

Đây là những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của chiến lược này:

 • Giảm thiểu rủi ro  
 • Đơn giản - Dễ áp dụng 
 • Không cần bạn phải giỏi Toán hay Con số 
 • Có thể áp dụng đều đặn để tăng thêm thu nhập thụ động mỗi tháng  
 • Bất kỳ ai cũng có thể thông thạo, thậm chí cả những người có ít kinh nghiệm đầu tư 
 • Chỉ cần dưới 15 phút mỗi ngày để tìm ra cổ phiếu có tiềm năng lợi nhuận tốt nhất  

Không quan trọng TUỔI TÁC, nghề nghiệp hay hoàn cảnh hiện tại, lớp học này sẽ giúp bạn hiểu rằng đạt tự do tài chính bằng cách đầu tư là điều HOÀN TOÀN KHẢ THI chỉ cần bạn thật sự nỗ lực và quyết tâm.

Những Gì Bạn Sẽ Học Tại Khóa Học Đầu Tư Cổ Phiếu Thành Công Này: 

 • Vì sao thị trường chứng khoán là nơi tuyệt vời nhất để đầu tư, đặc biệt nếu bạn lên kế hoạch bắt đầu với từng bước nhỏ và không muốn phải cam kết quá nhiều.
 • Một chiến lược đơn giản nhưng hiệu quả mà người mới bắt đầu có thể sử dụng để mang lại lợi thuận tối thiểu 12% với thời gian và công sức tốt thiểu.  
 • Làm thế nào để tự tin xác định những cổ phiếu bị định giá thấp trước khi giá bật lên trở lại.  
 • Những sai lầm đầu tư phổ biến, lỗi thời không còn hiệu quả trên thị trường hiện tại và những phương pháp tốt nhất để áp dụng nếu bạn muốn có lợi nhuận đều đặn từ thị trường.  
 • Hiểu rõ về Swing và Momentum Trading. Khám phá cách mỗi chiến lược phù hợp nhất với mục tiêu đầu tư và lối sống của bạn.  

Cảm Nhận Chân Thành Từ Học Viên Cũ  

Hãy lắng nghe từ những học viên đã tham gia khoá học Phân Tích Kỹ Thuật này

"Sau khoá học này, tôi cảm thấy tự tin, hiểu biết hơn về phân tích kỹ thuật. Thầy dạy rất dễ hiểu, dễ sử dụng"

"Trước đây, mình cũng kinh doanh chứng khoán nhưng mua bán lung tung, bây giờ đã có lý do để mua và biết cách để kiếm lợi nhuận những công cụ được cung cấp"

"Mình từng cháy sạch tài khoản nhưng bây giờ mình đã biết những phương pháp để phân tích thị trường, chọn cổ phiếu đúng để giao dịch an toàn hơn"

Khoá Học Này Dành Cho Ai?

Bạn Muốn Tiền Của Bạn Làm Việc Chăm Chỉ Và Thông Minh Hơn Cho Tương Lai Của Bạn 

 • Bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá nhưng bạn không biết cách quản lý hay phát triển số tiền của mình.
 • Bạn muốn xây dựng quỹ đầu tư nghỉ hưu để có nguồn thu ổn định cho tương lai của con bạn  

Những Ai Chịu Ảnh Hưởng Từ Giá Tăng Cao & Muốn Kiếm Thêm Thu Nhập

 • Bạn nhận thấy thu nhập hiện tại của bạn không đủ và hy vọng kiếm thêm qua đầu tư
 • Bạn muốn trang bị cho bản thân kiến thức và kỹ năng đầu tư thay vì chỉ biết lắng nghe người khác.  

Người Đi Làm, Bố Mẹ Nội Trợ, Nhà Đầu Tư Tương Lai

 • Bạn không chắc chắn về tương lai và bạn muốn một nguồn thu nhập thứ hai thay vì chỉ phụ thuộc vào công việc toàn thời gian.  
 • Bạn luôn muốn tìm cách đúng đắn để học kỹ năng đầu tư nhưng không biết làm thế nào và bắt đầu từ đâu.  

Ngày: 24/10 (Thứ Tư) hoặc 25/10 (Thứ Năm) Thời Gian: 19:00 - 21:30 Địa Điểm: Lầu 3 - Big C Tô Hiến Thành, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh Phone: 0903 329 322 Email: vietnam@summitasia.com  

Lưu ý: Chỗ ngồi được ưu tiên cho những người đăng ký sớm. Ban tổ chức có toàn quyền từ chối những ai tham gia mà không đăng ký trước trong trường hợp sự kiện đã kín chỗ. Đăng ký ngay để đảm bảo chỗ ngồi của bạn. Email xác nhận/tin nhắn bao gồm chi tiết khóa học sẽ được gửi cho bạn khi bạn đăng ký thành công.


Người Thầy Của Bạn: Muhd Shidiq Chuyên Gia Giao Dịch Cổ Phiếu & FX, Giảng Viên, Trưởng Bộ Phận Nghiên Cứu Chứng Khoán Và Sản Phẩm Phái Sinh

Shidiq là một nhà giao dịch chứng khoán & FX chuyên nghiệp, giảng viên đầu tư và trưởng bộ phận nghiên cứu chứng khoán và sản phẩm phái sinh tại Summit, công ty giáo dục lớn nhất châu Á. Anh tập trung vào giao dịch các cổ phiếu tăng trưởng, giao động mạnh có tiềm năng cho lợi nhuận lớn với phương pháp đơn giản để tìm đúng cổ phiếu, giá hợp lý, vào đúng thời điểm. Ngoài việc giao dịch, anh đã thực hiện nhiều khóa học về chứng khoán Mỹ, ngoại hối, phân tích kỹ thuật và quản lý rủi ro tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.