MIỄN PHÍ: Lớp Đầu Tư Bất Động Sản Mỹ

Giữ Chỗ Trước Vào cửa MIỄN PHÍ nhưng chỗ ngồi chỉ giới hạn 45 người.

Để Trống Lịch 27 & 28 Tháng 4/2019 – Hãy đánh dấu ngày này vào lịch của bạn

Lớp Học Trong 3 Giờ Thời lượng lớp học 150-180 phút tùy thuộc vào phần Q&A.

Trong Lớp Học 3 Giờ TRỰC TIẾP Này, Bạn Sẽ Khám Phá:

 • Làm thế nào để có thể mua và quản lý hợp pháp bất động sản Mỹ chỉ với các dịch vụ online đơn giản, dễ tiếp cận mà hoàn toàn không cần phải bước chân ra khỏi Việt Nam!  
 • Làm thế nào để bạn có thể mua một bất động sản, sau đó bán lại với lợi nhuận cao hơn chỉ trong vòng vài tuần!  
 • Nơi để tìm những bất động sản Mỹ có phần trăm lợi suất cao gấp nhiều lần so với bất động sản tại địa phương.  
 • Tại sao thị trường bất động sản tại Việt Nam vượt quá tầm với của nhiều người có thu nhập trung bình nhưng mong muốn đầu tư và phát triển tài chính của bản thân.  
 • Từng bước cụ thể để đánh giá, lựa chọn đúng bất động sản, phù hợp với mục tiêu đầu tư của bạn và những bước cần thiết phải làm trước khi đưa ra quyết định đầu tư.  
 • Và còn nhiều hơn thế nữa...

Lắng Nghe Chia Sẻ Từ Các Học Viên Cũ

Azmi, Nhà Đầu Tư Địa Phương

“Những kiến thức này rất có giá trị với tôi. Tôi học được khá nhiều điều sau khóa học, và nhận ra được những cơ hội tiềm ẩn tại thị trường bất động sản Mỹ. Rauf luôn đồng hành với chúng tôi để có kết quả tốt nhất”

Eyqa & Joe, SugarScarf

“Có khá nhiều người ngoài kia không hề biết gì về cơ hội đầu tư bất động sản như thế này tại Mỹ. Vậy nên sau khóa học này, tôi mở mang thêm được rất nhiều điều, và chúng tôi được hướng dẫn cách nghiên cứu đúng để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn”

Raymond, Chuyên Viên Bất Động Sản

“Thường tôi và bạn bè chỉ cố săn tìm các bất động sản giá rẻ hơn giá thị trường khoảng 20%, 30% hay thậm chí 35%. Vậy nên sau khi tham gia khóa học này, tôi thật sự rất kinh ngạc khi biết rằng mình có thể đầu tư vào bất động sản Mỹ với giá rẻ hơn giá thị trường tới 90%”

Khóa Học Này Dành Cho Ai?

 • Các nhà đầu tư địa phương đang tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn và hợp pháp bên ngoài Việt Nam.  
 • Lắng nghe trực tiếp và học hỏi từ nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm (không chỉ trên lý thuyết) về cách để bắt đầu đầu tư bất động sản ở nước ngoài như thế nào.
 • Những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư trên thị trường bất động sản Mỹ nhưng chưa biết cách làm như thế nào.  
 • Những người muốn khám phá thêm nhiều cách khác nhau để thu lợi nhuận hợp pháp từ việc đầu tư vào bất động sản Mỹ - chằng hạn như mua rồi bán để lấy lợi nhuận nhanh, hoặc giữ lại như một nguồn thu nhập thụ động lâu dài.
 • Những người mới bắt đầu, chưa có hoặc có rất ít kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản nhưng muốn nhanh chóng thử sức.  
 • Những người đang tìm kiếm một phương pháp ít rủi ro, ít phải cam kết khi đầu tư vào bất động sản vì bạn là người mới trong lĩnh vực này.

Ngày: 27/04 (Thứ Bảy) Và 28/04 (Chủ Nhật)

Thời Gian : 10:00 - 13:00

Địa Điểm: Lầu 3 - Big C Tô Hiến Thành, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh  

0903 329 322 vietnam@summitasia.com  


Lưu ý: Chỗ ngồi được ưu tiên cho những người đăng ký sớm. Ban tổ chức có toàn quyền từ chối những ai tham gia mà không đăng ký trước trong trường hợp sự kiện đã kín chỗ. Đăng ký ngay để đảm bảo chỗ ngồi của bạn. Email xác nhận/tin nhắn bao gồm chi tiết khóa học sẽ được gửi cho bạn khi bạn đăng ký thành công.


Người Hướng Dẫn: Rauf Said Chuyên Gia Đầu Tư Bất Động Sản, Nhà Sáng Lập & Nhà Hoạch Định Chiến Lược Đầu Tư Chính Tại Tập đoàn Noble Sky  

Rauf Said chuyên tư vấn và đào tạo các nhà đầu tư cá nhân. Anh cũng làm việc với nhiều quỹ đầu tư lớn và khách hàng đến từ nhiều tổ chức khác để tư vấn về các vấn đề đầu tư, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến đầu tư vào bất động sản Mỹ. Rauf từng đảm nhận nhiều vị trí then chốt trong Tập đoàn Noble Sky tại Singapore, Malaysia và Mỹ, đảm bảo tập đoàn luôn mang lại và truyền tải được những kiến thức giá trị nhất về thị trường và đầu tư.