Simon Leung-HCM-V1-VN

Khi nghĩ về một cửa hàng truyền thống, công thức tính lợi nhuận rất đơn giản…nhiều khách ghé thăm = nhiều người mua hàng hơn. Và công thức này cũng áp dụng cho kinh doanh online, càng nhiều lưu lượng, càng nhiều đơn hàng.

Tại Việt Nam, số liệu thống kê gần đây cho thấy Google thống trị 93.72% tất cả các tìm kiếm online - điều này có nghĩa là trên tổng 100 người Việt tìm kiếm một sản phẩm/dịch vụ, gần 94 người sẽ tìm kiếm trên Google!  

Vậy nên, nếu bạn sở hữu một kinh doanh truyền thống, hay bạn là một chuyên gia bán hàng, một chuyên gia marketing hay bạn đang kinh doanh online, có thể nói bạn đang đánh mất rất nhiều cơ hội kiếm tiền nếu bạn vô hình (hay khách hàng không tìm thấy bạn) trên Google.

Không trang web/sản phẩm/kinh nghiệm? Không sao cả..  

Thực tế là có hàng triệu sản phẩm được bán trên thị trường trực tuyến hàng ngày, nơi bạn cũng có thể bán (và được trả tiền) trong thời gian rảnh của bạn bằng cách tận dụng những lợi ích này:  

 • Không cần hàng hoá hoặc kho lưu trữ. 
 • Không cần nghĩ đến chuyện shipping 
 • Không cần tạo website  
 • Không yêu cầu kỹ năng chuyên môn  
 • Không bỏ vốn trước hoặc trả phí đăng ký 

Dù bạn là người mới bắt đầu, hay là một nhân viên muốn kiếm thêm thu nhập, ất cả những gì bạn cần là chiến lược kinh doanh online hiệu quả để tiếp cận đến thế hệ khách hàng yêu thích mua sắm online bằng cách học làm sao để thu hút nhiều khách hàng online và dễ dàng được tìm thấy trên Google!  

Bạn Sẽ Học Được Gì Tại Lớp Học Chiến Lược Marketing Mật Trên Google: 

 • Tránh những bài học đắt giá mà nhiều người mới bắt đầu hay mắc phải khi tập tành kinh doanh online.  
 • Làm sao để đưa trang web hay bất kỳ sản phẩm online của bạn xuất hiện trên Google chỉ trong vài phút. 
 • Làm sao để cải thiện xếp hạng Google và vượt mặt đối thủ, và thậm chí được xếp hạng #1! 
 • Nơi để tìm sản phẩm/dịch vụ hot để quảng bá online và có thu nhập thụ động từ $30 - $80 mỗi ngày…dù bạn không có website. 
 • Khám phá những trang có lượng khách mua hàng lớn để hấp dẫn những người muốn mua hàng đến trang web của bạn…và hơn thế nữa!  

Những Con Người Thật Mang Lại Kết Quả Thật

Những lời chia sẻ và kết quả chân thực từ những học viên khoá học Chiến Lược Marketing Mật Trên Google

"Tôi bắt đầu kinh doanh online một năm trước và tôi gặp nhiều khó khăn cho đến khi tôi gặp Simon. Tôi đã lên được hạng #1 trong ngách của mình và có hơn 2 triệu đơn hàng trong 3 tháng. "

"Với sự giúp đỡ của Simon, tôi đã có đơn hàng đầu tiên trong tháng đầu tiên và kiếm được thu nhập 4 chữ số chỉ trong vòng vài tháng. Cảm ơn Simon! "

"Các chiến lược tôi học được cải thiện kinh doanh của tôi. Trong thực tế, nó tăng gấp ba doanh thu kinh doanh của tôi. Làm việc với Simon, chúng tôi cũng kiếm được 10 nghìn đô la trong 2 tháng "

Họ Nói Gì Trên Mạng Xã Hội

Khoá Học Này Dành Cho Ai?

Bạn Hoàn Toàn Mới Với Google Và Rất Muốn Học Kỹ Năng Hiệu Quả Này 

 • Bạn đã áp dụng những chiến lược online marketing khác nhưng lại không hiệu quả vì nó vừa mắc và không mang lại kết quả 
 • Bạn muốn giải pháp nhanh chóng hơn để lên hạng nhất tìm kiếm trên Google để tăng lưu lượng online đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.  

Digital Marketer, Chủ Doanh Nghiệp & Doanh Nhân Internet Tham Vọng 

 • Bạn đang tìm kiếm các chiến lược marketing online đơn giản, hiệu quả và đã được chứng minh để phát triển kinh doanh truyền thống của mình. 
 • Bạn gần như không lượng truy cập đều đặn nào hay kết quả nào trong kinh doanh online hiện tại của bạn.  

Người Đi Làm & Cha Mẹ Nội Trợ Muốn Có Thêm Thu Nhập 

 • Bạn muốn có thêm thu nhập phụ mà không tốn quá nhiều thời gian. Rất lý tưởng cho người đi làm toàn thời gian. 
 • Bạn có chút kiến thức về trang web, máy tính nhưng bạn không có kinh nghiệm bán hàng hay sản phẩm/dịch vụ để bán.  

Ngày: 11/07 (Thứ Tư) hoặc 12/07 (Thứ Năm) Thời Gian: 7.00pm - 9.30pm Địa Điểm: Lầu 3 - Big C Tô Hiến Thành , 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: 0909 866 308 Email: vietnam@summitasia.com  

Lưu ý: Chỗ ngồi được ưu tiên cho những người đăng ký sớm. Ban tổ chức có toàn quyền từ chối những ai tham gia mà không đăng ký trước trong trường hợp sự kiện đã kín chỗ. Đăng ký ngay để đảm bảo chỗ ngồi của bạn. Email xác nhận/tin nhắn bao gồm chi tiết khóa học sẽ được gửi cho bạn khi bạn đăng ký thành công.


Người Thầy Của Bạn: Simon Leung, Cựu Nhân Viên Của Google, Diễn Giả Chính Quốc Tế, Triệu Phú Tự Thân Và Doanh Nhân Online  

Ngay cả sau khi rời Google, Simon Leung ngày nay vẫn được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Ông là đồng sáng lập của Google AdWords. Với chuyên môn của anh trong lĩnh vực Search Engine Optimization (SEO), Search Engine Marketing (SEM), Pay-Per-Click (PPC), Thương mại điện tử và Affiliate Marketing, Simon đã giúp hàng ngàn người và doanh nghiệp ở Hoa Kỳ và châu Á tạo ra kết quả tức thì chỉ trong vài ngày.