Steven Yong-HCM-V1-VN

Bạn đã quen thuộc với các trang web mua sắm trực tuyến như Lazada, Shopee, Amazon, Ebay, Taobao, Qoo10, v.v. Nhưng bạn có biết, khi bạn mua hàng online, có người đang "âm thầm" bỏ túi lợi nhuận từ giao dịch của bạn? Có khả năng rằng, họ là bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của bạn.  

Sự thật là, đa số người Việt thậm chí không biết kinh doanh bán thời gian này tồn tại!

Không có trang web/sản phẩm/kinh nghiệm? Không sao cả..

Thực tế là có hàng triệu sản phẩm được bán trên thị trường trực tuyến mỗi ngày, nơi bạn cũng có thể bán (và được trả tiền) trong thời gian rảnh của bạn bằng cách tận dụng những lợi ích này:

 • Không cần hàng hoá hoặc kho lưu trữ
 • Không cần lo đến chuyện vận chuyển hàng hóa
 • Không cần quản lý khách hàng hay nhân viên  
 • Không yêu cầu kỹ năng chuyên môn 
 • Không có chi phí phát sinh trước hoặc trả phí đăng ký 

Nhưng làm sao có thể chứ?  

Bởi vì với chiến lược Dropshipping, giờ đây bạn có thể bán sản phẩm cho khách hàng trên toàn thế giới mà thậm chí không cần phải sở hữu hay tự tay vận chuyển sản phẩm đến cho khách hàng.

Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải giải quyết những khách hàng khó tính hay đối mặt với những rủi ro khi phải lưu trữ sản phẩm trước rồi bán sau.

Với chiến lược Dropshipping, 90% khó khăn thường gặp khi xây dựng kinh doanh thương mại điện tử đã được giải quyết!

Bạn muốn biết chiến lược này đơn giản đến mức nào?

Tham gia khóa học này để tìm hiểu và tự khám phá vô vàn lợi ích khi bán cho hơn 300 triệu người mua hàng đang hoạt động tích cực online mọi lúc, mọi nơi. 

Bạn Sẽ Học Được Gì Tại Khóa Học Dropshipping Này:

 • Khám phá các công cụ cần thiết để vận hành một doanh nghiệp thương mại điện tử mang lại lợi nhuận bằng cách tải các sản phẩm từ AliExpress, eBay, Walmart hoặc Taobao về website của bạn chỉ trong vòng vài phút ... mọi lúc, mọi nơi.
 • Những sai lầm tai hại nhưng phổ biến mà rất nhiều người mới bắt đầu mắc phải, làm lãng phí rất nhiều tiền khi mới bắt đầu khởi động kinh doanh thương mại điện tử.  
 • Làm sao để tìm được những sản phẩm hot với giá rẻ để bạn có thể bán lại và kiếm được lợi nhuận cao hơn – Khám phá xu hướng mua bán online để luôn đón đầu và cập nhật với sản phẩm hợp xu hướng nhất. 
 • Làm thế nào để cạnh tranh nổi với những cửa hàng khác và làm cho mọi người phải mua hàng từ bạn, dù cửa hàng của bạn là thương hiệu mới toanh.
 • Xây dựng các chiến lược quảng cáo hiệu quả trên mạng xã hội để đẩy mạnh lượng khách truy cập vào cửa hàng và tăng doanh thu. 

Lời Chia Sẻ Chân Thành Từ Học Viên Cũ

Hãy lắng nghe từ những học viên đã tham gia khoá học Dropshipping Ecomerce:

"Doanh số bán hàng trực tuyến của tôi dần được cải thiện và kết quả gần như ngay lập tức" 

Tôi muốn nói "Hệ thống 90% Done Deal" của Steven là hệ thống duy nhất trên thị trường có mô-đun đào tạo hoàn chỉnh cho doanh nhân mới khởi nghiệp như tôi. Kể từ khi tôi áp dụng hệ thống này, doanh số bán hàng trực tuyến của tôi dần được cải thiện và kết quả gần như ngay lập tức. Cảm ơn bạn Steven!  

"Tôi đã học được rất nhiều điều mà trước đây tôi chưa hề biết về thương mại điện tử"  

Sau khi tham gia khóa học của Steven, tôi có thể ngay lập tức bắt đầu với kinh doanh thương mại điện tử của mình bởi vì nó rất chi tiết và dễ hiểu. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Steven cho bất cứ ai nghĩ về việc bắt đầu một doanh nghiệp thương mại điện tử.  

 

"Đây là khóa học Thương mại điện tử 3 trong 1 duy nhất mà tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia"  

Tôi đã biết Steven thông qua lời giới thiệu của một người bạn. Lúc đầu, tôi khá ngần ngại nhưng qua khóa học của Steven, tôi không những biết làm thế nào để bán hàng trực tuyến, tôi còn biết làm thế nào để tạo ra hình ảnh của riêng mình và cho quảng cáo trên Facebook. Cảm ơn thầy Steven!  

   

"Chương trình này mang lại cho tôi nhiều lợi nhuận nhất!" Vài tháng trước, tôi đã tham dự khóa học của Steven và nó cũng là chương trình mang lại cho tôi nhiều lợi nhuận nhất. Và cũng nhờ vào "Hệ thống 90% Done Deal" của anh ấy, nơi bao gồm mọi thứ tôi cần để bắt đầu với một trang web.  

Khoá Học Này Dành Cho Ai?

Những Ai Chưa Có Kinh Nghiệm Hay Kỹ Năng Chuyên Môn  

 • Tiếp cận và tận dụng các nền tảng thương mại điện tử sẵn có, nhờ vậy bạn không cần lo lắng về thủ tục thanh toán hay quy trình đặt hàng.
 • Chỉ cần kỹ năng máy tính cơ bản như tải ảnh và đánh máy, v.v 
 • Làm việc mọi lúc mọi nơi chỉ cần laptop và kết nối internet.

Vốn Khiêm Tốn. Chi Phí Tối Thiểu Để Xây Dựng Và Phát Triển Doanh Nghiệp Thực Thụ 

 • Tận dụng các dịch vụ miễn phí mà các nền tảng thương mại điện tử cung cấp. Không hề tốn phí đăng ký hằng tháng hay chi phí thuê mặt bằng.
 • Không cần phải mua và trữ hàng với số lượng lớn để rồi lo lắng bị tồn kho vì không bán hết.
 • Không cần cửa hàng thực tế, thuê nhân viên, hay chi phí cố định phải lo.  

Người Đi Làm, Cha Mẹ Ở Nhà Hoặc Doanh Nhân Tương Lai  

 • Bất kỳ ai cũng có thể vận hành kinh doanh thương mại điện tử này với thời gian vô cùng linh hoạt - Toàn thời gian hoặc thậm chí bán thời gian.
 • Rất phù hợp cho những người đi làm bận rộn toàn thời gian hoặc các bậc cha mẹ ở nhà và muốn tận dụng tối đa thời gian rảnh.
 • Tận dụng xu hướng mua sắm online đang phát triển nhanh chóng để mở rộng kinh doanh của bạn.

Lựa Chọn Ngày Phù Hợp Cho Bạn:

 • Ngày: 08/05/2019 (Thứ Tư) , 19:00 - 21:30 HẾT CHỖ
 • Ngày: 09/05/2019 (Thứ Năm) , 19:00 - 21:30 HẾT CHỖ
 • Ngày: 22/05/2019 (Thứ Tư) , 19:00 - 21:30
 • Ngày: 23/05/2019 (Thứ Năm) , 14:00 - 16:30  

Địa Điểm: Lầu 3 - Big C Tô Hiến Thành, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh 

0903 329 322 vietnam@summitasia.com  

Lưu ý: Chỗ ngồi được ưu tiên cho những người đăng ký sớm. Ban tổ chức có toàn quyền từ chối những ai tham gia mà không đăng ký trước trong trường hợp sự kiện đã kín chỗ. Đăng ký ngay để đảm bảo chỗ ngồi của bạn. Email xác nhận/tin nhắn bao gồm chi tiết khóa học sẽ được gửi cho bạn khi bạn đăng ký thành công.


Người thầy của bạn: Steven Yong Doanh nhân thương mại điện tử & Nhà sáng lập Hulala - Công ty Dropshipping Thu Nhập 7-Chữ Số  

Steven bắt đầu xây dựng kinh doanh thương mại điện tử của mình hơn 10 năm về trước bằng nhập các sản phẩm từ Trung Quốc, việc này đã giúp anh kiếm được một triệu đô la đầu tiên. Kể từ đó, Steven đã đi đầu trong việc phát triển và đón đầu xu hướng thương mại điện tử để xây dựng các chiến lược có tầm nhìn xa trông rộng, mang tính chiến thuật và sinh lợi nhuận cao. Trang web thương mại điện tử của anh có tên là Hulala đã mang lại hơn 30 triệu RM (gần 200 tỷ VND) doanh thu và đã được mua lại thành công với tổng giá trị hơn 7-chữ số. Giờ đây, Steven là chuyên gia thương mại điện tử được quan tâm nhất chuyên chia sẻ về các chủ đề về tiếp thị kỹ thuật số, sản phẩm thông tin, thương mại điện tử và kinh doanh.