Terence Tan-HCM-V1-VN

Ở Việt Nam, mọi người đều biết rằng cách để bảo đảm tài chính là tìm cách để có thu nhập thụ động. Nhưng hình thức đầu tư phổ biến được hầu hết mọi người biết đến là đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh truyền thống ... nhưng nó không dành cho tất cả mọi người bởi vì chúng thường đòi hỏi vốn lớn và mất nhiều năm để tạo ra lợi nhuận. 

Một lựa chọn khác nhanh hơn mà người trung bình có thể dễ dàng tạo ra thu nhập thụ động là đầu tư vào Cổ phiếu bằng cách sử dụng chiến lược Quyền Chọn đã được chứng minh, đi kèm với 3 ƯU ĐIỂM CHÍNH sau:  


1. Quyền Chọn Mang Lại Cho Bạn Lợi Tức Đầu Tư Cao Nhất Mọi Lúc

 Với quyền chọn, bạn có thể dễ dàng sở hữu cùng một cổ phiếu tại mức giá rẻ hơn rất nhiều, cho phép nhiều người đầu tư và bỏ túi lợi nhuận cao hơn. Hãy tưởng tượng sở hữu cổ phiếu của những công ty như Apple, Google hoặc thậm chí Facebook tại mức giá cực ưu đãi! Sau khi bạn tham gia khoá học này, bạn sẽ không còn muốn trả đúng giá thị trường cho cổ phiếu nữa.

2. Đơn Giản & Dễ Hiểu. Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm Hay Phải Đọc Biểu Đồ Phức Tạp. 

Giao dịch quyền chọn không phải là đầu cơ - bạn chỉ làm theo quy tắc từng bước một để đạt được tỉ lệ chíến thắng 95%, điều này có nghĩa là bạn không cần phải đoán mò. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để tính toán và đưa ra quyết định đúng đắn sử dụng chỉ 15 phút mỗi ngày…thay vì phải tốn hàng giờ để theo dõi tin tức tài chính và đồ thị chứng khoán. 

3. Bạn Có Thể Liên Tục Bỏ Túi Lợi Nhuận Bất Kể Xu Hướng Thị Trường

Hầu hết nhà đầu tư ai cũng biết mua thấp, bán cao. Và bạn đã từng nghe hoặc trải nghiệm việc mua với giá thấp và giá rớt sâu hơn! Thậm chí trong trường hợp bất lợi nhất, bạn có thể biến giao dịch lỗ thành giao dịch lợi nhuận sử dụng Quyền Chọn.  

Những Gì Bạn Sẽ Học Tại Khóa Học Đầu Tư Quyền Chọn Này:  

Bốn bước bạn có thể lặp đi lặp lại để tối đa hoá lợi tức đầu tư và biết chính xác khi nào nên chốt lời để có lợi nhuận đều đặn mỗi tháng.

 • Khám phá checklist đơn giản để sàng lọc những cổ phiếu lợi nhuận để đầu tư và mua chúng bên dưới giá thị trường. 
 • Làm thế nào để kiếm tiền khi kinh tế tốt và xấu, và bất kể giá cổ phiếu tăng, giảm hoặc đi ngang. 
 • Cách tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần lợi nhuận đầu tư của bạn bằng cách sử dụng các cổ phiếu bạn sở hữu. 
 • Làm thế nào để liên tục đạt được tỉ lệ chiến thắng 95% để bạn không cần phải lo lắng đến mất ngủ đối với những khoản đầu tư của bạn.  

Người Thật - Kết Quả Thật 

Những cảm nhận chân thành từ học viên của Terence Tan - Người thầy của bạn

"Khoá học này rất thiết thực và thực tế. Thực hành theo chiến lược của thầy, tôi kiếm được lợi nhuận 9,4% sau hai tháng" 

"Mình đang tìm kiếm kênh đầu tư mới để có thêm thu nhập mà phương pháp này còn khá mới. Nhưng trong khoá học thầy hướng dẫn rất dễ hiểu. Mình tin vào phương pháp này"

"Tôi thích nhất về khoá học này là phương pháp đầu tư an toàn, không cần nhiều vốn và không tốn nhiều thời gian để hiểu tất cả về công ty"

Khoá Học Này Dành Cho Ai

Bạn Đã Bắt Đầu Giao Dịch & Muốn Đa Dạng Hoá Danh Mục Đầu Tư

 • Bạn muốn kiếm tiền bất kể thị trường đi lên, đi xuống hoặc đi ngang. 
 • Bạn đã thử đầu tư vào những sản phẩm khác nhưng vật lộn để có kết quả đều đặn. 
 • Bạn cần sự bảo đảm khi đầu tư - Quyền chọn mang lại cơ hội chiến thắng cao hơn với rủi ro tối thiểu khi bạn biết cách làm đúng cách.  

Bạn Đang Tìm Kiếm Một Kênh Thu Nhập Khác Đều Đặn Và Dễ Dự Đoán

 • Bạn đang tìm kiếm một chiến lược đầu tư đã được chứng minh để mang lại lợi nhuận đều đặn hàng tháng.  
 • Bạn không có nhiều vốn để đầu tư và muốn sở hữu cổ phiếu tại mức giá thấp hơn giá thị trường.  
 • Bạn không có nhiều thời gian để theo dõi biểu đồ phức tạp mỗi ngày bởi vì bạn còn nhiều trách nhiệm khác. 

 

Người Đi Làm, Cha Mẹ Nội Trợ Hoặc Trader Tương Lai

 • Bạn thấy tương lai thật vô định và bạn tìm kiếm một nguồn thu nhập khác bên cạnh công việc của mình 
 • Bạn luôn muốn học kỹ năng giao dịch bài bản nhưng không biết học ở đâu và bắt đầu từ đâu.
 • Bạn muốn tránh những sai lầm phổ biến và đắt giá mà đa số người mới bắt đầu mắc phải  

Ngày: 13/08 (Thứ Hai) hoặc 14/08 (Thứ Ba) Thời Gian: 7.00pm - 9.30pm Địa Điểm: Lầu 3 - Big C Tô Hiến Thành , 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: 0909 866 308 Email: vietnam@summitasia.com 

Lưu ý: Chỗ ngồi được ưu tiên cho những người đăng ký sớm. Ban tổ chức có toàn quyền từ chối những ai tham gia mà không đăng ký trước trong trường hợp sự kiện đã kín chỗ. Đăng ký ngay để đảm bảo chỗ ngồi của bạn. Email xác nhận/tin nhắn bao gồm chi tiết khóa học sẽ được gửi cho bạn khi bạn đăng ký thành công.


Người Thầy Của Bạn: Terence Tan Chuyên Gia Quyền Chọn Và Nhà Hoạch Định Chiến Lược Đầu Tư Của Cộng Đồng Đầu Tư Lớn Nhất Singapore

Là một nhà giao dịch, kỷ lục giao dịch của Terence là 266 chiến thắng trên tổng 268 giao dịch trực tiếp, với 264 giao dịch chiến thắng liên tiếp - tỷ lệ thành công là 99% và đạt sự đều đặn lên đến 95%. Từ năm 2002, Terence đã nghiên cứu và giao dịch nhiều sản phẩm đầu tư khác nhau như cổ phiếu, hợp đồng tương lai, hàng hóa và ngoại hối. Xét về các công cụ tài chính và kinh nghiệm giao dịch trực tiếp, không có nhiều người có kiến thức sâu và rộng như anh. Với kỷ lục của mình và nhiều năm kinh nghiệm đầu tư, anh hiện đang quản lý một quỹ đầu tư tư nhân trên 2,5 triệu USD với vai trò là một nhà đầu tư toàn thời gian.