Terence Tan-HCM-V1-VN

Ở Việt Nam, mọi người đều biết rằng cách để bảo đảm tài chính là tìm cách để có thu nhập thụ động. Những hình thức đầu tư phổ biến được hầu hết mọi người biết đến là đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh truyền thống ... nhưng nó không dành cho tất cả mọi người bởi vì các hình thức này thường đòi hỏi vốn lớn và mất nhiều năm để tạo ra lợi nhuận. 

Một lựa chọn khác nhanh hơn mà người có thu nhập trung bình có thể dễ dàng tạo ra thu nhập thụ động là đầu tư vào Cổ phiếu bằng cách sử dụng chiến lược Quyền Chọn đã được chứng minh hiệu quả, đi kèm với 3 ƯU ĐIỂM CHÍNH sau:  


1. Quyền Chọn Mang Lại Cho Bạn Lợi Tức Đầu Tư Cao Nhất Mọi Lúc

Với Quyền chọn, bạn có thể dễ dàng sở hữu cùng một cổ phiếu tại mức giá rẻ hơn rất nhiều, do đó tạo điều kiện cho các nhà đầu tư thu lợi nhuận cao hơn. Hãy tưởng tượng bạn có thể sở hữu cổ phiếu của những công ty như Apple, Google hoặc thậm chí Facebook với mức giá cực ưu đãi! Sau khi tham gia khoá học này, bạn sẽ không còn muốn trả đúng giá thị trường cho cổ phiếu nữa.

2. Đơn Giản & Dễ Hiểu. Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm Hay Phải Đọc Biểu Đồ Phức Tạp. 

Giao dịch quyền chọn không phải là đầu cơ - bạn chỉ cần làm theo quy tắc từng bước một để đạt được tỉ lệ chiến thắng 99%, điều này có nghĩa là bạn không cần phải đoán mò. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để tính toán và đưa ra quyết định đúng đắn sử dụng chỉ 15 phút mỗi ngày…thay vì phải tốn hàng giờ để theo dõi tin tức tài chính và đồ thị phức tạp.

3. Bạn Có Thể Liên Tục Bỏ Túi Lợi Nhuận Bất Kể Xu Hướng Thị Trường

Hầu hết các nhà đầu tư chỉ biết cách mua thấp, bán cao. Và chắc hẳn bạn cũng từng nghe qua, hoặc từng thử mua thấp, nhưng kết quả là giá thậm chí còn rớt sâu hơn. Quyền chọn, trái lại, cho phép bạn thu lợi nhuận bất kể giá cổ phiếu biến động ra sao! Ngay cả trong trường hợp bất lợi nhất, bạn vẫn có thể biến giao dịch thất bại thành giao dịch thành công bằng cách sử dụng Quyền chọn. 

Những Gì Bạn Sẽ Học Được Tại Khóa Học Đầu Tư Quyền Chọn Này:  

 • Chiến lược 4 bước bạn có thể lặp đi lặp lại để tối đa hóa lợi tức đầu tư và biết CHÍNH XÁC khi nào nên chốt lời để thu được lợi nhuận đều đặn mỗi tháng.
 • Các bước đơn giản cần làm để sàng lọc những cổ phiếu lợi nhuận cao để đầu tư và mua về với giá thấp hơn giá thị trường. 
 • Làm thế nào để kiếm tiền bất kể nền kinh tế biến động theo chiều hướng tốt hay xấu, và bất kể giá cổ phiếu tăng, giảm hay đi ngang. 
 • Làm thế nào để tăng gấp đôi hoặc gấp ba lợi nhuận đầu tư bằng cách tận dụng những cổ phiếu bạn đang sở hữu.
 • Làm thế nào để liên tục đạt được tỷ lệ chiến thắng đều đặn lên đến 95% và bạn không bao giờ cần phải lo lắng về khoản đầu tư của mình đến mất ngủ nữa.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa...  

Người Thật - Kết Quả Thật 

Những cảm nhận chân thành từ học viên của Terence Tan - Người thầy của bạn

"Khoá học này rất thiết thực và thực tế. Thực hành theo chiến lược của thầy, tôi kiếm được lợi nhuận 9,4% sau hai tháng" 

"Mình đang tìm kiếm kênh đầu tư mới để có thêm thu nhập mà phương pháp này còn khá mới. Nhưng trong khoá học thầy hướng dẫn rất dễ hiểu. Mình tin vào phương pháp này"

"Tôi thích nhất về khoá học này là phương pháp đầu tư an toàn, không cần nhiều vốn và không tốn nhiều thời gian để hiểu tất cả về công ty"

Khoá Học Này Dành Cho Ai

Bạn Đã Bắt Đầu Giao Dịch & Muốn Đa Dạng Hoá Danh Mục Đầu Tư

 • Bạn muốn kiếm tiền bất kể thị trường đi lên, đi xuống hoặc đi ngang. 
 • Bạn đã thử đầu tư vào những sản phẩm khác nhưng lợi nhuận thu về lại không đều đặn như bạn mong đợi.
 • Bạn cần sự bảo đảm khi đầu tư - Quyền chọn mang lại cơ hội chiến thắng cao hơn với rủi ro tối thiểu khi bạn biết cách làm đúng cách.  

Bạn Đang Tìm Kiếm Một Kênh Thu Nhập Khác Đều Đặn Và Dễ Dự Đoán

 • Bạn đang tìm kiếm một chiến lược đầu tư đã được chứng minh để mang lại lợi nhuận đều đặn hàng tháng.  
 • Bạn không có nhiều vốn để đầu tư và muốn sở hữu cổ phiếu tại mức giá thấp hơn giá thị trường.  
 • Bạn không thể dành hàng giờ để theo dõi biểu đồ phức tạp mỗi ngày bởi vì bạn còn nhiều công việc khác phải làm.

 

Người Đi Làm, Cha Mẹ Nội Trợ Hoặc Trader Tương Lai

 • Bạn thấy tương lai thật vô định và bạn muốn tìm kiếm một nguồn thu nhập khác bên cạnh công việc của mình 
 • Bạn luôn muốn học kỹ năng giao dịch bài bản nhưng không biết học ở đâu và bắt đầu từ đâu.
 • Bạn muốn tránh những sai lầm phổ biến và đắt giá mà đa số người mới bắt đầu mắc phải.  

Ngày: 05/12 (Thứ Tư) hoặc 06/12 (Thứ Năm) Thời Gian: 19:00 - 21:30 Địa Điểm: Lầu 3 - Big C Tô Hiến Thành, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh  

✆ 0903 329 322 ✉ vietnam@summitasia.com  

Lưu ý: Chỗ ngồi được ưu tiên cho những người đăng ký sớm. Ban tổ chức có toàn quyền từ chối những ai tham gia mà không đăng ký trước trong trường hợp sự kiện đã kín chỗ. Đăng ký ngay để đảm bảo chỗ ngồi của bạn. Email xác nhận/tin nhắn bao gồm chi tiết khóa học sẽ được gửi cho bạn khi bạn đăng ký thành công.


Người Thầy Của Bạn: Terence Tan Chuyên Gia Quyền Chọn Và Nhà Hoạch Định Chiến Lược Đầu Tư Của Cộng Đồng Đầu Tư Lớn Nhất Singapore

Là một nhà giao dịch, kỷ lục giao dịch của Terence là 266 chiến thắng trên tổng 268 giao dịch trực tiếp, với 264 giao dịch chiến thắng liên tiếp - tỷ lệ thành công là 99% và đạt sự đều đặn lên đến 95%. Từ năm 2002, Terence đã nghiên cứu và giao dịch nhiều sản phẩm đầu tư khác nhau như cổ phiếu, hợp đồng tương lai, hàng hóa và ngoại hối. Xét về các công cụ tài chính và kinh nghiệm giao dịch trực tiếp, không có nhiều người có kiến thức sâu và rộng như anh. Với kỷ lục của mình và nhiều năm kinh nghiệm đầu tư, anh hiện đang quản lý một quỹ đầu tư tư nhân trên 2,5 triệu USD với vai trò là một nhà đầu tư toàn thời gian.