4 Steps To Achieve 95% Win Rate In Stock

Giữ Chỗ Ngay Vé vào cửa MIỄN PHÍ nhưng bạn cần phải đăng ký online ngay bây giờ để giữ chỗ.

Để Trống Lịch Của Bạn Chọn ngày học phù hợp với bạn và đánh dấu vào lịch ngay.

Lớp Học Trong 3 Giờ Thời lượng lớp học 150-180 phút tùy thuộc vào phần Q&A.

Trong Lớp Học 3 Giờ TRỰC TIẾP Này, Bạn Sẽ Khám Phá:

 • Chiến lược 4 bước bạn có thể lặp đi lặp lại để tối đa hóa lợi tức đầu tư và biết CHÍNH XÁC khi nào nên chốt lời để thu được lợi nhuận đều đặn mỗi tháng.  
 • Các bước đơn giản cần làm để sàng lọc những cổ phiếu có lợi nhuận cao để đầu tư và mua những cổ phiếu đó về với giá thấp hơn giá thị trường.  
 • Làm thế nào để kiếm tiền bất kể nền kinh tế biến động theo chiều hướng tốt hay xấu, và bất kể giá cổ phiếu đi lên, đi xuống hay đi ngang.  
 • Làm thế nào để liên tục chọn được cổ phiếu lợi nhuận và không bao giờ phải ôm lấy cổ phiếu lỗ trong hàng năm trời chỉ để hy vọng có thể hòa vốn hoặc kiếm thêm chút lợi nhuận cỏn con.  
 • Làm thế nào để tăng gấp đôi hoặc gấp ba lợi nhuận đầu tư bằng cách tận dụng những cổ phiếu bạn đang sở hữu.  
 • Làm thế nào để liên tục đạt được tỷ lệ chiến thắng đều đặn lên đến 95% và bạn không bao giờ cần phải lo lắng về khoản đầu tư của mình đến mất ngủ nữa.  
 • Và còn nhiều hơn thế nữa...


Lắng Nghe Chia Sẻ Từ Các Học Viên Cũ

"Khoá học này rất thiết thực và thực tế. Thực hành theo chiến lược của thầy, tôi kiếm được lợi nhuận 9,4% sau hai tháng" 

"Mình đang tìm kiếm kênh đầu tư mới để có thêm thu nhập mà phương pháp này còn khá mới. Nhưng trong khoá học thầy hướng dẫn rất dễ hiểu. Mình tin vào phương pháp này"

"Tôi thích nhất về khoá học này là phương pháp đầu tư an toàn, không cần nhiều vốn và không tốn nhiều thời gian để hiểu tất cả về công ty"

Khóa Học Này Dành Cho Ai?

Những Người Đã Bắt Đầu Giao Dịch & Muốn Đa Dạng Hóa Danh Mục Đầu Tư Của Mình

 • Bạn không biết cách sàng lọc cổ phiếu lợi nhuận, do vậy từng đưa ra quyết định sai lầm trong quá khứ. Và bạn cần một list các bước cần làm có thể hướng dẫn bạn cách chọn lọc chính xác cổ phiếu lợi nhuận.  
 • Bạn bị giới hạn về vốn nhưng mong muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán thế giới và kiếm lợi nhuận hằng tuần, mà không cần phải mua cổ phiếu với đúng giá thị trường của nó.  
 • Bạn đang tìm kiếm một chiến lược đơn giản nhưng đáng tin cậy, cho phép bạn thu lợi nhuận cao và an toàn hơn nhiều so với đầu tư thông thường.

Các Nhà Đầu Tư Và Traders Đang Gặp Khó Khăn Trong Việc Kiếm Lợi Nhuận Đều Đặn

 • Lợi nhuận hiện tại của bạn không ổn định chút nào do thị trường biến động quá thất thường. Bạn tìm hoài nhưng chưa thấy một chiến lược nào an toàn hơn mà vẫn có thể thu được lợi nhuận đều đặn bất kể thị trường đi lên hay đi xuống.  
 • Bạn quá đau đầu với việc đọc biểu đồ và báo cáo tài chính mỗi ngày để lọc cổ phiếu tốt; Bạn cần một chiến lược dễ dàng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn, và mang lại kết quả ổn định hơn.  
 • Bạn hiểu rằng chìa khóa để phát triển tài chính là sự đều đặn. Và ở đây bạn sẽ học được chiến lược 4 bước bạn có thể áp dụng để đạt được tỷ lệ chiến thắng đều đặn đến 95%.

Người Đi Làm, Cha Mẹ Nội Trợ Đang Tìm Kiếm Một Cách Thức An Toàn Để Đầu Tư

 • Bạn hoàn toàn chưa biết gì về đầu tư trong thị trường tài chính nhưng bạn hiểu được tầm quan trọng của việc đầu tư sớm nhằm chuẩn bị cho một cuộc sống thảnh thơi sau khi về hưu.  
 • Để tránh những sai lầm phổ biến mà những người mới bắt đầu hay mắc phải và thậm chí không nhận ra, bạn dự định bắt đầu đầu tư nhỏ thôi và sau đó dần xây dựng sự tự tin cho bản thân.  
 • Bạn đã từng nghe/đọc qua về cổ phiếu và một số loại đầu tư khác.. nhưng bạn không chắc làm thế nào để một người chưa hề có kinh nghiệm thực tế có thể bắt đầu đầu tư có lợi nhuận.

Ngày: 05/12 (Thứ Tư) hoặc 06/12 (Thứ Năm) Thời Gian: 19:00 - 21:30 Địa Điểm: Lầu 3 - Big C Tô Hiến Thành, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh  

0903 329 322vietnam@summitasia.com  


Lưu ý: Chỗ ngồi được ưu tiên cho những người đăng ký sớm. Ban tổ chức có toàn quyền từ chối những ai tham gia mà không đăng ký trước trong trường hợp sự kiện đã kín chỗ. Đăng ký ngay để đảm bảo chỗ ngồi của bạn. Email xác nhận/tin nhắn bao gồm chi tiết khóa học sẽ được gửi cho bạn khi bạn đăng ký thành công.


Người Thầy Của Bạn: Terence Tan Chuyên Gia Quyền Chọn Và Nhà Hoạch Định Chiến Lược Đầu Tư Của Cộng Đồng Đầu Tư Lớn Nhất Singapore Là một nhà giao dịch, kỷ lục giao dịch của Terence là 266 chiến thắng trên tổng 268 giao dịch trực tiếp, với 264 giao dịch chiến thắng liên tiếp - tỷ lệ thành công là 99% và đạt sự đều đặn lên đến 95%. Từ năm 2002, Terence đã nghiên cứu và giao dịch nhiều sản phẩm đầu tư khác nhau như cổ phiếu, hợp đồng tương lai, hàng hóa và ngoại hối. Xét về các công cụ tài chính và kinh nghiệm giao dịch trực tiếp, không có nhiều người có kiến thức sâu và rộng như anh. Với kỷ lục của mình và nhiều năm kinh nghiệm đầu tư, anh hiện đang quản lý một quỹ đầu tư tư nhân trên 2,5 triệu USD với vai trò là một nhà đầu tư toàn thời gian.