Terence Tan - BKK

เอาชนะภาวะเงินเฟ้อและบรรลุอิสระทางการเงินด้วยกลยุทธ์อย่างง่ายที่ใครก็สามารถทำได้ และมีอัตราการชนะตลาดถึง 95% แต่น้อยคนนักที่จะรู้ ด้วยวิธีนี้..คุณจะสามารถสร้าง Passive Income ได้มากขึ้นถึง 30% อย่างต่อเนื่อง

..โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีต่อสัปดาห์เท่านั้น และไม่ต้องคำนึงถึงสภาวะตลาด..

  •  วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2018 เวลา 19.00 - 22.00 น.  
  •  วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2018 เวลา 19.00 - 22.00 น.

บัตรเข้างาน มูลค่า 1500 บาท 

ฟรี! 50 ท่านแรก

  4S Approach สามารถทำให้หลายๆ คนมีแหล่งรายได้สำรองที่มั่นคงได้อย่างไร?

ใครเหมาะที่จะใช้ 4S Approach บ้าง...  

✔ นักลงทุนหน้าใหม่ ✔ นักลงทุนที่มีเวลาจำกัด ✔ นักลงทุนที่มีทุนจำกัด ✔ ใครก็ตามที่ต้องการขยายพอร์ตการลงทุน

และนี่คือสิ่งที่ผู้สำเร็จคลาสของเราอยากบอก

"จนถึงตอนนี้ ผมได้รับผลตอบแทน 20% ต่อปีและกำลังดำเนินการเพิ่มยอดให้กับตัวเองอยู่" 

Allan Loh, อดีตพนักงานบริษัทที่ผันตัวเองมาเป็นนักเกร็งกำไรเต็มเวลา

และแล้วผมก็ได้เจอวิธีการลงทุนที่ปลอดภัยผมวางใจได้ และด้วยความช่วยเหลือจาก Terence Tan โค้ชผู้ทุ่มเทของเรา ผมสามารถสร้างความมั่นใจที่จะลงทุนเต็มเวลา และผลตอบแทนที่ได้รับก็ยอดเยี่ยม จนถึงตอนนี้ ผมได้รับผลตอบแทน 20% ต่อปี และกำลังดำเนินการเพิ่มยอดให้กับตัวเองอยู่ สิ่งที่ทำให้ผมประทับใจเกี่ยวกับกลยุทธ์นี้ก็คือ ในขณะที่ต้องซ่อมหุ้นเสีย แต่ผมก็สามรถสร้างกำไรไปพร้อมๆ กันได้ด้วย! 

"ผมได้ทำการเทรดไปทั้งหมด 400 ครั้งโดนได้รับผลตอบแทนมากถึง 43.5%"

Eric Lee

สิ่งที่น่าประทับใจสำหรับโปรแกรมนี้คือมันไม่มีจุดสิ้นสุดสำหรับการเรียนรู้และแบ่งปัน ในหนึ่งปีที่ผ่านมา ผมได้ทำการเทรดไปทั้งหมด 400 ครั้งโดยได้รับผลตอบแทนมากถึง 43.5% และที่ผมชอบมากที่สุดคือ การที่ผมสามารถทำกำไรได้ถึงแม้ว่าหุ้นจะไม่ไปในทิศทางที่คุณต้องการก็เถอะ

"ดิฉันได้รับผลตอบแทน 16.71% ในเวลา 3 เดือน และได้มากถึง 22.38% ในระยะเวลาเพียง 8 เดือน!"

Maureen Lian, ผู้จัดการโครงการ

ดิฉันเริ่มต้นการลงทุนด้วยความรู้และประสบการ์อันน้อยนิด แต่หลังจากที่ได้เจอกับ Terence Tan ดิฉันก็สามารถพัฒนารายได้เพื่อแผนการเกษียณอายุของตัวเอง ดิฉันได้รับผลตอบแทน 16.71% ในเวลา 3 เดือน และได้มากถึง 22.38% ในระยะเวลาเพียง 8 เดือน! ดิฉันชอบที่ทางทีมงานมีความจริงใจ และให้คำแนะนำโดยละเอียดเมื่อจำเป็นและถ้าคุณอยากจะเป็นผู้พิชิตความสำเร็จคนต่อไป นี่คือข่าวดี...

ที่ Income Mastery เวิร์คชอป โดย Terence Tan, คุณจะได้ค้นพบความลับที่เหล่านักลงทุนชั้นนำ 95% รู้แต่ไม่เคยบอกคุณ และด้วย 4S Approach ของ Terence Tan ที่ทำให้เขาชนะการเทรดจริงถึง 266 ครั้งใน 268 ครั้ง คุณจะสามารถเพิ่มรายได้ของคุณได้อย่างต่อเนื่อง โดยใช้เวลาและความพยายามน้อยกว่าที่เป็นอยู่ มาเข้าร่วมกับเรา..สู่เส้นทางลัดการเป็นมหาเศรษฐี!

รู้จักกับเมนเทอร์ของคุณ

Terence Tan โค้ชการลงทุนชื่อดังของสิงคโปร์ 

Terence Tan ผู้ก่อตั้งและหัวหน้าโค้ชการลงทุนที่ First Traders Network มาเลเซีย และยังเป็นหัวหน้านักกลยุทธ์ให้กับบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ในสิงคโปร์ 

Terence เคยเป็นนักเกร็งกำไรร้อยล้าน แต่ได้กลายมาเป็นนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จ และได้ก้าวสู่อิสรภาพทางการเงินตั้งแต่อายุ 32 ปี เขาเริ่มต้นจากการเป็นนักเกร็งกำไรให้กับบูติกฟันด์ในสิงคโปร์ก่อนที่จะเข้าสู่วงการเฮดจ์ฟันด์ในฐานะผู้จัดการการลงทุน เขาได้สร้างสูตรการลงทุนที่สร้างผลกำไรโดยไม่ต้องคำนึงถึงสภาวะตลาดใดๆ โดยอาศัยประสบการณ์ที่กว้างขวางของเขา

ภายใน 3 ปีที่ผ่านมา เขาได้ให้คำปรึกษาแก่ผู้เรียนมากกว่า 300 คนผ่าน Income Mastery Program (IMP) และผู้เรียนของเขาสามารถสร้างผลกำไรสะสมได้มากกว่า $2,000,000 และเติบโตอย่างต่อเนื่อง และนั่นทำให้ทำให้ IMP เป็นหนึ่งในชุมชนนักลงทุนที่ทำกำไรได้มากที่สุดในบริเวณดังกล่าว มากไปกว่านั้น ปัจจุบัน Terence กำลังบริหารพอร์ตการลงทุนส่วนตัวพร้อมสินทรัพย์มูลค่ากว่า $2,500,000

และเขาได้ถูกเชิญให้ร่วมกับสื่อชื่อดังมากมาย อาธิ :

คุณจะได้รับอะไรจากเวิร์คช็อปครั้งนี้บ้าง?

  • เรียนรู้วิธีการเพิ่มผลกำไรอย่างสม่ำเสมอโดยใช้เครื่องมือการลงทุนที่มีประสิทธิภาพอายุมากกว่าพันปี แต่ไม่ค่อยมีคนรู้จักมากนัก โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีต่อสัปดาห์เท่านั้น
  • ค้นพบความลับสู่อิสรภาพทางการเงิน ด้วยรายได้ที่เพิ่มขึ้น 30%-70% ต่อปี โดยมีอัตราการชนะตลาดมากถึง 99%
  • เรียนรู้วิธีการเปลี่ยนการเทรดเสียให้ชนะโดยใช้พิมพ์เขียวทางการเงินที่เหมาะกับคุณ 
  • เทคนิคง่ายๆในการเลือกซื้อหุ้นในราคาต่ำกว่าตลาด ที่จะมาแนะนำกันทีละขั้นตอน ที่แม้กระทั่งนักลงทุนหน้าใหม่ก็สามารถนำไปใช้ได้
  • วิธีการง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถนำสูตร 4S สู่ความสำเร็จไปใช้ได้ในการสร้าง passive income อย่างสม่ำเสมอโดยไม่ต้องคำนึงถึงสภาวะตลาด  

 

พิเศษสุด! ลงทะเบียนตอนนี้ รับไปเลย eBook ฟรี!

"พื้นฐานของออปชั่น"

- EVENT DETAIL - 

"Stock Trading Workshop" เวิร์คช็อปการเทรดออปชั่น  

  •   วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2018 เวลา 19.00 - 22.00 น.  
  •  วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2018 

เวลา 19.00 - 22.00 น.  

เริ่มลงทะเบียน 18.30  

สถานที่ Glowfish ชั้น 6 อาคาร Asoke Towers  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :  

โทร 02 120 9616  

อีเมล์: thailand@summitasia.com  

ติดต่อผ่าน LINE ID @summit.thailand  

เลือกวันที่คุณสะดวกใส่ข้อมูล 1 และ 2 เพื่อสำเร็จการลงทะเบียน

1 ฉันเข้าร่วมคนเดียว


2 ฉันเข้าร่วมกับเพื่อน Summit International Learning Group (Thailand) Ltd 219/2, 2nd Floor Asoke Towers, Sukhumvit 21 Road (Asoke), North Khlongtoey, Wattana, Bangkok 10110 Thailand Tel: +66 2120 9616 | Email: thailand@summitasia.com All rights reserved. Privacy. Disclaimer