Vé Mời Miễn Phí: Lớp Bậc Thầy Khởi Nghiệp

Dành Cho TẤT CẢ Những Doanh Nhân Đầy Nhiệt Huyết, Những Nhà Khởi Nghiệp & Chủ Doanh Nghiệp – Những Người Muốn Xây Dựng Doanh Nghiệp Triệu Đô Tại Việt Nam & Hơn Nữa!

Cho Tôi 2,5 Giờ & Tôi Sẽ Hướng Dẫn Cho Bạn Cách Khởi Động Và Xây Dựng Một Doanh Nghiệp Có Lợi Nhuận Chỉ Trong 90 Ngày Mà Không Cần Sử Dụng Tiền Của Chính Bạn

Tôi là Vince Tan, là Doanh Nhân và là Nhà Đầu Tư chuyên xây dựng những doanh nghiệp mới & Thuộc Top 10 Doanh Nhân trẻ có sức ảnh hưởng nhất tại Malaysia. Những gì tôi sắp sửa chia sẻ với bạn là làm thế nào tôi kiếm được 1 triệu đô từ 4 lần ra mắt sản phẩm chỉ trong vòng 7 ngày, và cách xây dựng ba doanh nghiệp triệu đô từ con số 0.

THAM GIA NGAY KHÓA HỌC NÀY

Giữ Chỗ Ngay Vé vào cửa MIỄN PHÍ nhưng bạn cần phải đăng ký online ngay bây giờ để giữ chỗ.

Để Trống Lịch Của Bạn Chọn ngày học phù hợp với bạn và đánh dấu vào lịch ngay.

Lớp Học Trong 3 Giờ Thời lượng lớp học 150 - 180 phút tùy thuộc vào phần Hỏi Đáp.

Trong Lớp Học Bậc Thầy Khởi Nghiệp Này, Bạn Sẽ Khám Phá: 

 • Ai là những người nằm trong 1% dân số nhưng chiếm đến 82% tổng giá trị tài sản trên toàn thế giới? Làm thế nào để học theo những bí quyết của họ nhằm thúc đẩy kinh doanh của bạn đến thành công.

 

 • Làm thế nào để một người lần đầu tiên khởi nghiệp có thể khởi động và xây dựng một doanh nghiệp trị giá gần 3.5 triệu đô, bằng cách áp dụng những ý tưởng kinh doanh đã tồn tại hàng năm trời!


 • Làm thế nào một học viên GẦN ĐÂY của tôi có thể khởi động xây dựng một doanh nghiệp trị giá đến gần 4 triệu đô mà thậm chí không cần dùng đến tiền của chính mình. 


 • BÍ QUYẾT để kêu gọi các nhà đầu tư hỗ trợ và tài trợ cho kinh doanh của bạn. Hãy áp dụng những bí quyết này để tối đa hóa giá trị công ty của bạn.


 • Hệ thống đã được chứng minh đảm bảo giúp bạn tạo ra doanh số và lợi nhuận NGAY CẢ trước khi bắt đầu kinh doanh.


 • Và nhiều hơn thế nữa...  

Vince Tan Đã Giúp Các Nhà Khởi Nghiệp Này Xây Dựng Doanh Nghiệp Triệu Đô Như Thế Nào

Michael Teoh 

Nhà sáng lập Thriving Talents. 

“Vince đã giúp chúng tôi phát triển kinh doanh của mình thành một doanh nghiệp triệu đô. Chúng tôi đã thành lập được một công ty đào tạo và hướng dẫn cho rất nhiều người trên khắp 39 quốc gia!”

 

Vicki Wong 

 Bà nội trợ đã biến thành nhà doanh nhân kinh doanh hải sản 

"Lớp học Doanh nhân cung cấp cho bạn các bước rất logic, có hệ thống và dễ thực hiện để xây dựng và phát triển doanh nghiệp từ bất kỳ ý tưởng nào, ngay cả khi bạn chưa từng điều hành doanh nghiệp trước đây như tôi. Trong vòng chưa đầy 6 tháng, tôi đã gặp một nhà đầu tư đầu tư vào ý tưởng kinh doanh của tôi với mức định giá 2 triệu. Nó phát triển đến mức tôi có thể mua được một nhà để xe, tủ lạnh và tủ đông để tiếp quản thị trường 53 triệu Euro của Hà Lan trong tương lai! "  

CK

Nhà sáng lập Oxwhite. 

Chào mọi người! Đây là CK từ Oxwhite, áo trắng cao cấp mọi người đều có thể mua được. Tôi đã gặp Vince năm ngoái và chúng tôi đã trở thành bạn thân của nhau. Trong tình bạn của chúng tôi, tôi đã tham dự MasterClass Entusinessur của anh ấy chỉ để cho vui. Sau này tôi mới biết, đó là một quyết định thay đổi trực tiếp cực độ và chỉ một tháng sau hội thảo, tôi đã sa thải ông chủ của mình và bây giờ Oxwhite đã là một công ty trị giá 3 triệu đô la, và tất cả chỉ tồn tại trong vòng 6 tháng. Tôi cảm ơn bạn Vince vì sự giúp đỡ và cố vấn của bạn và tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại tất cả các bạn trong mạng lưới Doanh nhân MasterClass của Vince. Sau hội thảo, hy vọng tất cả các bạn có thể học hỏi và phát triển cùng nhau. Cảm ơn bạn.

Khóa Học Này Dành Cho Ai 

 • Bạn có phải là một doanh nhân đầy nhiệt huyết? Bạn muốn thoát khỏi những cuộc tranh đấu không hồi kết nơi công sở & biến giấc mơ khởi nghiệp thành sự thật.  
 • Bạn còn ít kinh nghiệm, không có người hướng dẫn , thiếu nguồn lực và ý tưởng để khởi động xây dựng một doanh nghiệp có lợi nhuận.
 • Bạn đã từng thử kinh doanh nhưng cảm thấy bế tắc và không biết cách làm thế nào để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới?  
 • Các nhà khởi nghiệp hoặc chủ doanh nghiệp muốn biến kinh doanh của mình thành doanh nghiệp triệu đô.
 • Những người muốn học cách sử dụng hiệu quả mạng xã hội để tăng tối đa độ nhận diện thương hiệu và mang về doanh thu cao hơn.  
 • Học hỏi kiến thức giá trị từ một trong những người kỳ cựu trong lĩnh vực Digital Marketing để phát triển kinh doanh của bạn.

Chính Thức Mở Đăng Ký Tại Hồ Chí Minh: Đăng Ký Ngay Để Giữ Chỗ! 

Chọn ngày tham gia phù hợp với bạn!

 •  12/05/2019 ( Chủ Nhật), 14:00 pm - 17:00 pm
 •  13/05/2019 ( Thứ Hai), 19:00 pm - 21:30 pm HẾT CHỖ
 •  31/05/2019 (Thứ Sáu),19:00 pm - 21:30 pm HẾT CHỖ


Địa Điểm: Lầu 3 - 268 Tô Hiến Thành (Big C Miền Đông), Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh 

0903 329 322 vietnam@summitasia.com  

Lưu ý: Chỗ ngồi được ưu tiên cho những người đăng ký sớm. Ban tổ chức có toàn quyền từ chối những ai tham gia mà không đăng ký trước trong trường hợp sự kiện đã kín chỗ. Đăng ký ngay để đảm bảo chỗ ngồi của bạn. Email xác nhận/tin nhắn bao gồm chi tiết khóa học sẽ được gửi cho bạn khi bạn đăng ký thành công.  

THAM GIA NGAY KHÓA HỌC NÀY

Diễn giả: Vince Tan Doanh Nhân, Nhà Đầu Tư Chuyên Xây Dựng Những Doanh Nghiệp Mới, Người Đi Đầu Trong Lĩnh Vực Digital Marketing & Khởi Nghiệp  

Vince Tan là nhà đầu tư, doanh nhân và cố vấn khởi nghiệp cho rất nhiều công ty tiềm năng, đồng thời là CEO của Shock Media Studio, một công ty phát triển web hàng đầu và là một trong những công ty về kỹ thuật số phát triển nhanh nhất tại châu Á. Trong dưới 5 năm, anh đã giúp nhiều doanh nghiệp phát triển lên tổng giá trị từ 14 -17 triệu đô. Vince được biết đến như là một trong những chuyên gia marketing hàng đầu trên thế giới, và thuộc Top 30 Công Dân Trẻ Malaysia Nổi Bật Nhất và Top 100 Doanh Nhân Trẻ Có Sức Ảnh Hưởng Lớn Nhất.